[LMHT] Nghi vấn: FORG1VEN trở lại sân chơi chuyên nghiệp cùng đội tuyển TCL chưa được tiết lộ!

GTV News - 16:09, 25/07/2019

Xạ thủ lâu năm này có thể sẽ trở lại với sân đấu LMHT chuyên nghiệp.

Xạ thủ lâu năm này có thể sẽ trở lại với sân đấu LMHT chuyên nghiệp.

Konstantinos-Napoleon “FORG1VEN” Tzortziou là một trong những xạ thủ Châu Âu để lại nhiều ấn tượng nhất trong lịch sử nhờ khả năng gánh đội cũng như những dấu ấn về cách cư xử của anh cả trong và ngoài sự nghiệp thi đấu. Giờ đây, xạ thủ 27 tuổi này vừa có nguồn tin cho biết anh sắp gia nhập một đội tuyển chưa được tiết lộ tại giải Vô địch Thổ Nhĩ Kì (TCL), theo nguồn tin từ Esporin.

Đội tuyển cuối cùng mà anh thi đấu là Origen, trước khi đội tuyển này gia nhập hệ thống giải đấu LEC. Anh đã giúp đội tuyển này vô địch giải European Masters 2018 cùng các đồng đội như Henrik “Froggen” Hansen, Jesse “Jesiz” Le và Ki “Expect” Dae-han.

Từ sau đó, FORG1VEN vẫn chưa thể có cơ hội trở lại thi đấu chuyên nghiệp, dù anh đã thông báo kế hoạch tái xuất vào tháng 4 vừa qua.

Thực tế, lần cuối anh xuất hiện tại sân khấu LEC là từ năm 2016 cùng đội tuyển H2K Gaming trước khi anh phải tạm dừng thi đấu để phục vụ nghĩa vụ quân sự tại quê nhà Hy Lạp. năm đó, anh và H2K đã lọt tới trận Bán kết CKTG 2016 trước khi thất bại dưới tay Samsung Galaxy.

FORG1VEN được biết tới là một trong những tuyển thủ thẳng thắn nhất trong lịch sử - anh không bao giờ ngại nói lên suy nghĩ của mình về các tuyển thủ, các đội và màn trình diễn của họ. Chính điều này, cùng thực tế anh đã rời xa sân chơi chuyên nghiệp khá lâu có lẽ là lí do khiến một số đội tuyển e ngại trong việc tuyển mộ xạ thủ này.

Cập nhật mới nhất lúc 3:39 chiều theo giờ địa phương: FORG1VEN đã phản hồi với dòng thông báo vỏn vẹn: “Điều đó không đúng.”

Có vẻ như một trong những xạ thủ xuất sắc nhất lịch sử Châu Âu tới lúc này vẫn là tuyển thủ tự do.

Theo DotEsports

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục