LMHT: Pha xử lý cướp rồng điên rồ bằng rìu Tiamat của Tryndamere từ đường trên

LMHT: Pha xử lý cướp rồng điên rồ bằng rìu Tiamat của Tryndamere từ đường trên
NeerxoooxGkucf - 07:29, 05/08/2020

Pha xử lý đã được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại chia sẻ rất nhiều trong suốt thời gian vừa qua. Đây là pha xử lý của cựu tuyển thủ LMHT.

Cựu tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại Remigiusz “Overpow” Pusch, người từng góp mặt trong đội hình ROCCAT tham dự LCS Châu Âu năm 2015 đã tạo ra một trong những pha xử lý điên rồ bậc nhất tuần qua. Mặc dù không sử dụng dịch chuyển xuống khu vực hang rồng nhưng Overpow đã cướp được rồng nhờ những lượng sát thương lan cuối cùng từ Rìu Tiamat vào người Shen khi đối thủ dùng chiêu cuối xuống pha giao tranh rồng khi đó.

Xuyên suốt thời gian của ván đấu, Overpow cùng các đồng đội đã không có nổi con rồng nào vì đối thủ set - up các pha ăn rồng quá kín kẽ. Pha này cũng không khác là bao khi đối thủ đã đẩy được người đi rừng bên phía Overpow ra khỏi giao tranh. Trước đó, người đi đường giữa của đội Overpow còn phải nằm lại.

Khá thiếu may mắn cho đối thủ của Overpow khi Shen sử dụng chiêu cuối đúng vào một người đang ở gần rồng. Cùng thời điểm này, Tryndamere đang tấn công vào Shen trước khi sử dụng rìu Tiamat vào đúng thời điểm Shen đáp xuống và dứt điểm bùa lợi rồng lửa.

Tỷ lệ để xuất hiện pha xử lý như thế rất nhỏ vì lượng sát thương từ rìu Tiamat là không nhiều, thậm chí có phần nhỏ hơn sát thương từ các chiêu thức đối thủ. Nhưng nó đã xảy ra như vậy trong trận đấu của Overpow.

Lee sin của đôi thủ đã sử dụng trừng phạt sai sát thương cuối cùng và rồi lượng máu khi Shen đáp xuống chỉ còn khoảng 75 máu - vừa đủ để rìu Tiamat làm nốt nhiệm vụ dọn dẹp của mình. Mặc dù không thể giành chiến thắng vì đồng đội quá tạ nhưng clip đã được cộng đồng LMHT chia sẻ trên cộng đồng Reddit và nhận được hàng loạt phản ứng tích cực. 

Theo DotEsports

>>> Được tặng Item giá trị cao trên 6 con số nhưng các game thủ vẫn không hài lòng

Bình luận về bài viết: