[LMHT] Quạt cả thế giới với Kayle Đạo Chích đi Đường Trên!

[LMHT] Quạt cả thế giới với Kayle Đạo Chích đi Đường Trên!
GTV News - 20:12, 10/04/2019

Đang có tỷ lệ thắng lên tới 54% tại các máy chủ trên toàn Thế giới (trừ Trung Quốc), Kayle đang được coi là tướng Overpowered tại vị trí Đường Trên trong thời điểm hiện tại.

Đang có tỷ lệ thắng lên tới 54% tại các máy chủ trên toàn Thế giới (trừ Trung Quốc), Kayle đang được coi là tướng Overpowered tại vị trí Đường Trên trong thời điểm hiện tại.

Sau khi được sửa lại, Kayle đã dần chiếm được cảm tình của người chơi. Bên cạnh đó, việc kết hợp quá tốt với điểm Đạo Chích khiến Kayle đang gần như “bất bại” tại vị trí Đường Trên trong thời gian gần đây.

Ngọc bổ trợ

Với việc phải chịu khổ chịu nhục giai đoạn đầu game, Kayle cần điểm Đạo Chích để đi đường một cách tốt nhất có thể, chờ đến các mốc sức mạnh của mình để “hóa Chaos” vào giai đoạn giữa, cuối game. Những bình máu, bình mana, hay bình thuốc tăng kinh nghiệm, bánh quy… nhận được từ Đạo Chích là những thứ giúp Kayle đi đường tốt hơn. Bên cạnh đó, một chút chống chịu từ bảng phụ Kiên Định và 10% Tốc độ đánh cộng thêm sẽ có ích cho Kayle vô cùng.

Phép bổ trợ

Như đã nói ở trên, việc trụ đường và farm chờ sức mạnh là vô cùng cần thiết cho Kayle. Do đó, Tốc BiếnDịch Chuyển là 2 phép bổ trợ tối ưu nhất của cô nàng thiên sứ này.

Tăng kỹ năng

E là kỹ năng gây sát thương chủ yếu của Kayle, vậy nên cần nâng tối đa kỹ năng này đầu tiên. Q là chiêu thức vừa cấu máu, vừa giúp làm chậm, giảm giáp và kháng phép kẻ địch, do đó được nâng tối đa thứ hai. Chiêu cuối R tăng đúng theo các mốc. W là kỹ năng được tối đa cuối cùng.

Trang bị

Đầu game

Bình Thuốc Biến Dị là trang bị giai đoạn đầu game giúp Kayle có lượng hồi phục kha khá, tăng khả năng trụ đường cho cô nàng.

Trang bị chính

Tam Hợp Kiếm là một món trang bị cực kì quan trọng đối với Kayle bởi lẽ trang bị này cung cấp cho cô nguồn sát thương hỗn hợp, đồng thời tận dụng được tối đa nội tại từ Búa Gỗ giúp tăng tốc chạy, Thủy Kiếm gây sát thương sau khi kích hoạt chiêu thức và Kiếm Chích tăng tốc độ đánh.

Tiếp theo, không thể không nhắc đến Cuồng Đao Guinsoo khi trang bị này giúp cô nàng Kayle vừa có lượng sát thương cũng như tốc độ đánh khổng lồ khi tích đủ điểm. Với vị tướng gây đồng thời sát thương phép và sát thương công kích như Kayle thì đây là trang bị quá tối ưu rồi!

Ngoài hai trang bị trên, Kayle có thể lên thêm các trang bị như Kiếm Súng Hextech, Nanh Nashor, Đao Tím để gia tăng lượng tốc độ đánh cũng như sát thương dựa trên đòn đánh.

Tuy nhiên, Kayle vẫn có thể lên sát thương công kích với Vô Cực Kiếm, Đại Bác Liên Thanh để trở thành một vị tướng AD thực thụ. Từng lối lên trang bị sẽ tùy thuộc vào từng trận đấu cũng như sự yêu thích của người chơi.

Riêng về trang bị Giày, Giày Cuồng Nộ là trang bị được ưa thích nhất. Dẫu vậy, nếu muốn tăng sự lì đòn thì Giày Ninja hay Giày Thủy Ngân sẽ là lựa chọn không tồi chút nào.

Mẹo hay cần ghi nhớ

  • - Thay vì dùng R: Thần Linh Định Đoạt lên bản thân, hãy cân nhắc việc bảo vệ tướng Đỡ Đòn có khả năng mở giao tranh tốt. Cứ để kẻ địch phí chiêu cuối trong lúc đồng minh của bạn đang bất tử, rồi thanh tẩy chúng trong cơn bão của kiếm và lửa.
  • - Nội tại: Thượng Nhân Cảnh Giới đem lại những ngưỡng sức mạnh rõ rệt. Hãy tính toán xem khi nào bạn vượt trội hơn đối thủ về mặt sát thương, và hủy diệt chúng vào lúc đó.
  • - Dù có khả năng một chọi một mạnh mẽ, nhưng trong giao tranh tổng bạn còn mạnh hơn. Gây sát thương kẻ địch gần mục tiêu với kỹ năng E: Kiếm Tinh HỏaQ: Hào Quang Trừng Phạt, đồng thời bảo vệ đồng đội với W: Thiên Giới Ban Phước để giành thắng lợi cuối cùng.

Tổng quan

Điểm mạnh

  • - Không thể ngăn cản với lượng sát thương vô cùng lớn khi đạt được ngưỡng sức mạnh của bản thân.
  • - Gây sát thương chuẩn với nội tại của mình.
  • - Có đồng thời khả năng gây sát thương lẫn cả khả năng tự bảo vệ bản thân.

Điểm yếu

  • - Rất yếu giai đoạn đầu game.
  • - Cần xem xét đối tượng khi sử dụng chiêu cuối Thần Linh Định Đoạt.
  • - Cần thời gian để luyện tập trước khi có thể khai thác tối đa sức mạnh của cô nàng.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết: