[LMHT] Riot Games tiết lộ về sự kiện Giả lập 2019 và dòng trang phục mới!

[LMHT] Riot Games tiết lộ về sự kiện Giả lập 2019 và dòng trang phục mới!
GTV News - 02:39, 25/06/2019

Chuẩn bị cho sự kiện mới thôi nào!

Chuẩn bị cho sự kiện mới thôi nào!

Những người hâm mộ của Liên Minh Huyền Thoại có lẽ sẽ cần làm quen nhiều hơn với khói lửa và vụ nổ hơn vì sắp tới đây, Riot sẽ cho ra mắt sự kiện Giả lập 2019 với tên gọi: ULTRACOMBO. Sự kiện này sẽ diễn ra từ thứ Sáu, ngày 28 tháng 6 đến thứ Hai, ngày 29 tháng 7. Nhiệm vụ sẽ cho phép người chơi kiếm những phần thưởng và các biểu cảm vô cùng đặc biệt của sự kiện.

Tất nhiên, sẽ có những gói Giả lập mà mọi người có thể mua trong cửa hàng, thứ sẽ cung cấp cho người chơi các biểu tượng Ngôi sao Giả lập, 4 viên Giả lập, 200 điểm Giả lập và điểm bổ sung cho mỗi chiến thắng đầu tiên trong ngày hoặc hầu hết các trận đấu ghép đội (thắng hoặc thua trong các bản đồ Summoner's Rift, ARAM).

Thêm vào đó, Riot cũng tiết lộ rằng họ sẽ tung ra một dòng skin mới trong sự kiện Giả lập năm nay có tên là Băng đảng Demacia. Cả Lucian và Garen sẽ được trang bị những chiếc kính râm thời thượng cùng với những đồ hiệu đắt tiền vô cùng bắt mắt. Băng đảng này bao gồm Lucian, Kai'sa, Garen, Qiyana, Yasuo và Caitlyn.

Lấy cảm hứng từ màu sắc của thập niên 80 tại Miami, chúng ta có thể thấy Garen đang cầm một thanh kiếm được viền bằng neon và đeo một chiếc kính râm màu hồng khá ăn nhập. Anh ta mặc một chiếc áo khoác màu xanh sáng với miếng đệm vai lớn và găng tay màu hồng. Lucian, mặt khác, cũng đang mặc một chiếc áo khoác có miếng đệm vai, nhưng có thể thấy rằng chủ yếu hắn ta được tạo thành từ các bộ phận của robot. Liệu rằng có phải đây là một điều thú vị nào đó mà Riot muốn gửi gắm tới người chơi hay chăng?

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer 

Bình luận về bài viết: