cover-news

LMHT: Riot sắp sửa biến Morgana và các Pháp sư khác thành tướng đi rừng

26/10/2017 13:17
GameTV
Khi nói đến việc đi rừng trong League of Legends, có một loạt các nhà vô địch của dòng sát thương vật lý phải kể đến như Rek'Sai AD, Lee Sin, Nocturne, Kha'Zix, Rengar, Graves,... và danh sách vẫn tiếp tục nối dài hơn nữa. Tuy nhiên, khi nói đến các tướng đi rừng sức mạnh phép thuật thì các lựa chọn còn hạn chế.

Người hâm mộ đang hết sức sôi sục trước thông tin này

Rek"Sai 

Khi nói đến việc đi rừng trong League of Legends, có một loạt các nhà vô địch của dòng sát thương vật lý phải kể đến như Rek"Sai, Lee Sin, Nocturne, Kha"Zix, Rengar, Graves,... và danh sách vẫn tiếp tục nối dài hơn nữa. Tuy nhiên, khi nói đến các tướng đi rừng sức mạnh phép thuật thì các lựa chọn còn hạn chế.

Có thể điểm qua một số cái tên như: Evelynn, Elise hay Nidalee, dành riêng cho fan của món trang bị Lư Hương Sôi Sục. Trong bản cập nhật 7.21, Ekko đã có sự trở lại đầy mạnh mẽ với vai trò “lưỡng tính”  - tuy nhiên nó không thấm vào đâu so với số lượng và chất lượng của các tướng đi rừng dòng sát thương vật lý. Để khắc phục vấn đề này, theo chia sẻ trên diễn đàn League of Lengends, Riot cho biết đang dự tính cho các tướng AP hiện có trên Đấu Trường Công Lý vào trong rừng.

Morgana

Một ứng cử viên hàng đầu được Riot đề cập đến tên là Morgana. Cô nàng có khả năng kiểm soát đám đông theo định hướng, làm cho các pha gank khó đạt được hiệu quả, và khả năng “Tormented Soil” của Morgana có thể dọn dẹp quái trên diện rộng. Giống như Ekko, nếu Riot chọn tăng khả năng sát thương chỉ đối với quái vật, nó có thể biến cô nàng thành một người có thể sống sót mà không ảnh hưởng đến hiệu suất laning của cô.

Điều quan trọng cần lưu ý Riot chỉ nhắc tới Morgana là một ví dụ cho những thay đổi như thế này, nhưng khi một nhà vô địch cụ thể được gọi ra làm ví dụ cho một sự thay đổi, thường họ là những người đầu tiên để thực sự được thay đổi (như khi Riot đã gọi tên Sejuani, Urgot, và Azir trước và sau đó tất cả đều nhận được những thay đổi).

Ekko

Dựa trên các tiêu chí đó, các lựa chọn khác có thể bao gồm Cassiopeia, Syndra, và thậm chí Vel"Koz.Nếu có nhiều người tham gia rừng sẽ có nhiều sự đa dạng hơn.

Mặt khác, việc tái cân bằng giữa những tướng cũ như Fiddlesticks, SejuaniRammus - các vị tướng đi rừng chuyên “ăn thịt” đang có cơ hội nổi lên, tạo ra thời điểm tuyệt vời để Riot tiến hành cân bằng và thực hiện những thay đổi lớn với các tướng đi rừng súc mạnh phép thuật.

Tuy nhiên tất cả vẫn chỉ là bản kế hoạch dự kiến, bởi Riot đang bận bịu với hệ thống Rune mới và không rõ là chúng có phù hợp với tướng đi rừng sức mạnh pháp thuật hay không – nhưng dù sao thì đây vẫn nằm trong một phần kế hoạch phát triển trong tương lai mà chúng ta đáng mong đợi.

Nguồn: Dotesports.com

Thanh Thanh

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lời nguyền CKTG trên sân nhà sẽ thêm một lần xảy ra với T1?

11/07/2023 09:55

Cơ hội nào cho Slayder thoát khỏi "lời nguyền xạ thủ" tại GAM Esports?

03/07/2023 16:00

Nhìn niềm tự hào đường trên đang dần lụi tàn, LCK có chạnh lòng khi nhìn sang LPL

19/06/2023 10:00

ĐTCL mùa 9: Xuất hiện bug Sett bất tử khiến người chơi có thể bị ban vĩnh viễn nếu sử dụng

10/07/2023 12:30

"Anh Tình vấp cỏ" bị tố sắp sửa nhập kho, ban lãnh đạo Top Esports ngay lập tức lên tiếng phản bác

04/07/2023 12:00

Đây là vị tướng mạnh nhất tại LPL Mùa Hè 2023, các đội gần như bị ép vào thế "không cấm thì phải chọn"

14/06/2023 07:00

Kai’sa lên hương trở lại sau đợt tăng nhẹ sức mạnh ở phiên bản 13.12

26/06/2023 12:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif