[LMHT] Sau Drodo Auto Chess, Đấu Trường Chân Lý cũng có giải đấu cho riêng mình!

[LMHT] Sau Drodo Auto Chess, Đấu Trường Chân Lý cũng có giải đấu cho riêng mình!
GTV News - 16:13, 02/07/2019

125,000 đô la Mĩ là tổng giá trị giải thưởng cho giải đấu này!

125,000 đô la Mĩ là tổng giá trị giải thưởng cho giải đấu này!

Là một trong những tựa game autobattle được người chơi đông đảo đón chờ, ĐTCL đang dần tạo nên một sức hút khá mạnh mẽ đối với những người hâm mộ tựa game LMHT. Không dừng ở đó, mới đây, Riot còn thông báo về một giải đấu ĐTCL với tổng giải thưởng lên tới 125,000 đô la sắp được khởi tranh vào tháng 7 này.

Thứ Hai vừa rồi, Riot Games đã lên tiếng thông báo rằng song hành với việc cho ra mắt chế độ Xếp hạng của ĐTCL, họ sẽ chính thức vận hành một giải đấu ĐTCL được diễn ra từ ngày 17-18 tháng 7 này. Bên cạnh đó, Twitch sẽ là đơn vị tổ chức giải đấu, người chơi là các streamer của Twitch và được phát trên kênh Twitch Rivals.

Giải đấu được chia ra làm 2 vòng: Vòng Bảng và Vòng Chung Kết. Lượt trận vòng Bảng sẽ diễn ra vào ngày 17/7 và bắt đầu vào lúc 9 giờ sáng PDT (23 giờ tại Việt Nam). Vào 18/7, 16 người chơi còn lại sẽ cùng nhau tranh tài để chọn ra người chiến thắng. Điều đặc biệt đó là người chơi bao gồm các nhà sản xuất nội dung đến từ mọi tựa game khác nhau, và họ được phép stream các trận đấu của giải.

Nếu giải đấu này được tổ chức thành công và gây đủ tiếng vang trong cộng đồng game thủ thì có thể trong tương lại Riot sẽ nghĩ tới việc tổ chức một giải đấu với quy mô rộng hơn, và người chơi không còn chỉ là các streamer nổi tiếng nữa. Trước đó thì chúng ta hãy cùng chờ đến ngày 8/7 này để xem danh sách chính thức các streamer tham gia và thể lệ thi đấu của giải nhé!

Theo: Upcomer.com

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: