[LMHT] Tiêu Điểm Nhân Vật - JaeYoong: Người đồng đội - người anh cả

[LMHT] Tiêu Điểm Nhân Vật - JaeYoong: Người đồng đội - người anh cả
GTV News - 10:49, 07/08/2015

Trong mái nhà Kuala Lumpur Hunters, JaeYoong không chỉ là một người đội trường mẫu mực mà còn hơn thế nữa, người anh cả luôn biết cách chăm sóc cho lũ em.

----------------------------------------------------------------------------------------

GameTV - Nơi thỏa mãn niềm đam mê !!
Liên Hệ tổ chức giải đấu LMHT Mr.Quỳnh: 09777 05 863
=========================================
Xem lại tất cả các video, tin tức liên quan:http://gametv.vn/ 
Like us:https://www.facebook.com/VietnamGameTV 
Follow us:https://twitter.com/VietnamGameTV
Follow us on G+:https://plus.google.com/+GameTV
Products and Services:http://gametv.vn/channel/ads/
Hotline: 04.6269.8486
Ms Mai: (+84) 0984 539545 - Mr Quý: (+84) 0988 349889
Email: info@gtv.com.vn - ads@gtv.com.vn - press@gtv.com.vn
Paypal: nguyenhoangtung@live.com
Địa Chỉ : 210 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Trong mái nhà Kuala Lumpur Hunters, JaeYoong không chỉ là một người đội trường mẫu mực mà còn hơn thế nữa, người anh cả luôn biết cách chăm sóc cho lũ em.

Jason “JaeYoong” Yoong là xạ thủ vô cùng kì cựu và có rất nhiều kinh nghiệm thi đấu. Anh bắt đầu sự nghiệp LMHT chuyên nghiệp từ giữa năm 2012 với vị trí xạ thủ trong màu áo Kuala Lumpur Hunters. Nhanh chóng nổi lên như một game thủ số một Malaysia, JaeYoong nhận được nhiều sự chú ý, trong đó phải kể đến đội tuyển số một Thái Lan, Bangkok Titans. Tuy nhiên, có vẻ như Thái Lan không phải là miền đất hứa cho chàng xạ thủ trẻ. Sau khi chuyển tới đây không lâu, JaeYoong quay trở lại mái nhà xưa, KLH.

JaeYoong

JaeYoong có thành tích học tập cực cao, luôn nằm trong top 3 toàn trường. Bên cạnh đó, anh cũng rất xuất sắc ở bộ môn cầu lông và đã từng nhiều lần đại diện cho trường đi thi đấu.

JaeYoong đã từng là một game thủ StarCraft 2 tài năng, thậm chí nhận được lời mời tới Hàn Quốc thi đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, anh lại tìm được tình yêu với LMHT và quyết định gắn bó với bộ môn này cho tới ngày hôm nay.

Sinh năm 1992, năm nay mới 23 tuổi nhưng ở KLH, JaeYoong là một người đội trưởng, một nhà phân tích, một HLV và một người anh cả. Anh lo liệu tất cả, từ việc ăn ở cho đến giờ giấc luyện tập của mỗi thành viên.

Bình luận về bài viết: