[LMHT] Tổ đội 'tấu hài' SKT tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ với việc thua DWG ở 2 tình huống nghiệp dư

[LMHT] Tổ đội 'tấu hài' SKT tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ với việc thua DWG ở 2 tình huống nghiệp dư
GTV News - 17:15, 15/08/2019

Thua kiểu khó hiểu với 2 tình huống nghiệp dư ở 2 ván đấu

'Buff cho xạ thủ' xong Hide on bush kiểu này chắc lủng sớm quá....

Ngay sau trận thua theo cách nghĩ của người hâm mộ là tự bắn thẳng vào chân mình với lựa chọn Quinn đường trên, SKT trở lại đúng hình ảnh đã từng thể hiện ở giai đoạn đầu mùa giải - đầy bạc nhược. Đó không tới từ cách cấm chọn nữa mà là ở chính cách nhà đương kim vô địch LCK thi đấu. SKT tự đưa mình vào thế khó với việc tiếp thêm hy vọng cho GenG trong việc tranh giành 1 suất tham dự Playoff LCK Mùa Hè 2019. Cùng Captain America điểm qua những diễn biến chính trong 2 ván đấu mà DWG đã được SKT 'giúp sức' nhiệt tình ra sao chiều nay (15/8) nhé.

Đầu tiên là ván 1, phải nói rằng SKT đã cấm chọn rất hay với việc đưa cho Teddy lựa chọn Varus - một trong những xạ thủ mà anh chàng này chơi hay nhất và sự bảo kê tới từ Tahm Kench hỗ trợ và Karma đường giữa của Faker. Hệ thống khống chế của SKT cũng không kém cạnh với Skarner đi rừng và Kennen đường trên. Đối thủ của họ không có được sải tay đủ tốt và dọn lính cũng không triệt để khi chỉ có Jayce đường trên là làm được điều này.

Diễn biến của ván 1 có lẽ làm hài lòng người hâm mộ SKT trong những phút đầu tiên. Họ né mọi giao tranh với đối thủ để nuôi Varus có nhiều đồ với các món đồ hút máu, nhằm chống lại các tình huống cấu rỉa tới từ Jayce. DWG co cụm lại phòng ngự và có lẽ họ cũng tin là mình khó có cửa thắng, sau khi SKT hoá giải thành công bùa lợi Baron đầu tiên của đối thủ một cách gọn gàng. Skarner của Clid đi đến đâu là đội hình DWG phải lùi lại rất sâu sau những cái trụ.

Nhưng bằng cách thần kỳ nào đó, khi Kennen và Skarner đang trong khu vực bùa xanh của đối thủ thì Teddy như 1 anh chàng ngây thơ điều khiển Varus lên bắn trụ 2. DWG đơn giản là lao vào bằng sống bằng chết tìm cách hạ gục Varus. Dù điều đó không thành nhưng nỗ lực cứu đồng đội của Tahm Kench và Skarner vô hình khiến cả 2 gặp nguy hiểm và nằm lại.

Chưa học thuộc bài 1 đã gặp phải 1 bài tương tự. Varus của Teddy tiếp tục cho thấy sự khó hiểu của mình khi bản thân anh bị cô lập trong khi Kennen và Skarner còn ở rất xa. Kịch bản lần này được DWG tận dụng triệt để khi hạ gục cả Varus, Karma và Tahm Kench. Dồn hết niềm tin cho xạ thủ Teddy rồi bị anh ta dội thẳng 1 gáo nước lạnh đến như vậy, SKT thua sau 34 phút thi đấu có lẽ còn quá muộn. Dấu hỏi rất lớn bị đặt vào 2 tình huống thua lãng xẹt này của Teddy.

DWG bước sang ván 2 với sự tự tin thực sự. Gần như vẫn là lựa chọn đó, chỉ bổ sung thêm một Leona cứng cáp ở phía trên và khả năng lao vào tuyến sau của Camille, DWG chủ động tấn công đối thủ ngay từ sớm chứ không đáp lại lời mời ru ngủ farm tới giữa game của SKT. DWG thực sự đã nhận rất nhiều trái ngọt ở giai đoạn đầu trận đấu. Vậy nhưng tình huống giao tranh ở bùa đỏ, khi Camille bị Renekton của Khan solokill, còn Leona bị hạ gục trước đó, SKT đã lật lại ván đấu và tràn trề cơ hội cân bằng tỉ số.

Chỉ có điều người tình không bằng trời tình, pha rình bụi của SKT ở khu vực hang Baron phút 28 khiến họ chẳng khác gì mời DWG vào 'xơi'. Đi rừng Canyon sau khi cướp chiêu cuối của Sejuani chỉ đơn giản là ném thẳng chiêu cuối vào Faker, làm mọi thứ và....ấn đồng hồ cát. SKT bị Akali và Camille lao vào quá mạnh nên bị quét sạch. Baron cho DWG và SKT tự dưng mất sạch lợi thế. DWG không giống SKT, họ biết cách tận dụng lợi thế. Tình huống giao tranh khu vực hang rồng ngàn tuổi với việc Kai'sa và Karma bị bắt là dấu chấm hết cho những nỗ lực của SKT. Trận thua trước DWG có thể thành thảm hoạ nếu GenG và AFs có thêm 1 chiến thắng nữa, còn SKT sẽ phải quyết tâm đánh bại SB sau đây ít ngày nếu không muốn hành trình tới CKTG của mình phải đi bằng đường vòng loại khu vực.

Theo Captain America

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: