[LMHT - VCS] Hổ mọc thêm cánh, Team Flash bổ sung HLV chất lượng cho giai đoạn lượt về

[LMHT - VCS] Hổ mọc thêm cánh, Team Flash bổ sung HLV chất lượng cho giai đoạn lượt về
GTV News - 09:22, 24/07/2019

Team Flash đã sẵn sàng để thống trị VCS Mùa Hè 2019

Team Flash đã sẵn sàng để thống trị VCS Mùa Hè 2019

Ngay sau khi chiêu mộ thành công "Đại đế" Stark, đội tuyển Team Flash đã chính thức thông báo về việc họ sẽ có sự phục vụ của HLV Liêu "Sergh" Nam Lộc cho phần còn lại của VCS Mùa Hè 2019. Đây là thông tin không thể tuyệt vời hơn với FL khi họ sẽ có thêm sự bổ sung quan trọng cho giai đoạn nước rút trước mắt tại VCS.

Mục tiêu của Optimus cùng các đồng đội chắc chắn sẽ là chức vô địch VCS Mùa Hè 2019 để hướng tới 1 suất đi thẳng vào giai đoạn vòng bảng của CKTG 2019. Một trong những yếu tố để FL tự tin vào thành tích của mình bên cạnh việc chiêu mộ những tên tuổi "khủng" là thành tích cực tốt của họ trong thời gian gần đây. Họ "Shut down" một GAM đang có phong độ cực cao với 4 chiến thắng liên tiếp, sau đó là những chiến thắng liên tiếp ở tuần thi đấu vừa qua. Chẳng có mấy ai nhìn được những điểm yếu về vấn đề chiến thuật của FL, thậm chí với HLV Sergh, khả năng cấm chọn của FL sẽ được tăng lên đáng kể.

Ở chiều hướng ngược lại, sự mất mát này có thể khiến CES sẽ gặp khó ở việc cố gắng vượt qua 2 vị trí cuối bảng. FTV cũng đã có cho mình chiến thắng đầu tiên cực kỳ bất ngờ trước DBL, trong khi CES lại cho thấy sự thất vọng nhiều hơn là hy vọng. Có lẽ mục tiêu của đội tuyển được dẫn dắt bởi HLV Lee In-Cheol đã không còn là 1 vị trí trong top 4. VCS Mùa Hè 2019 đã bước vào giai đoạn lượt về, khi nhiều biến cố có thể xảy ra với cả 8 đội tuyển tham dự giải đấu LMHT lớn nhất Việt Nam.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: