[LMHT - VCS] Không cạnh tranh nổi suất thi đấu chính thức, Darrys chia tay Team Flash ngay đầu giai đoạn lượt về

Mũ Đen - 15:43, 23/07/2019

Đây là điều đã được dự đoán từ trước

Đây là điều đã được dự đoán từ trước

Thị trường chuyển nhượng giữa giai đoạn mùa Hè tại VCS 2019 đã diễn ra vô cùng sôi động. GAM chiêu mộ thành công xạ thủ kỳ cựu Zin, trong khi Flash có sự bổ sung cực kỳ đáng chú ý ở vị trí đường trên với đại đế Stark, nhưng đội tuyển cần thay đổi cũng đã có cho mình những tuyển thủ tiềm năng.

Kẻ đến ắt phải có người đi, và một trong 3 đường trên hiện thời của Team Flash đã quyết định chia tay đội tuyển này, đó là tài năng trẻ Darrys. Trước 2 đàn anh thi đấu chắc chắn và bùng nổ là Stark và Taurus, cơ hội ra sân của Darrys gần như không có nếu anh tiếp tục ở lại Team Flash. Quyết định chia tay đội tuyển này của đường trên trẻ tuổi từng gắn bó từ thời SGD là điều dễ hiểu.

Darrys là một trong những đường trên tiềm năng của VCS. Anh từng cùng Artemis hay Vormund tham dự Hyperplay 2018 và đạt ngôi vị Á quân. Tại VCS Mùa Xuân 2019, khi SGD có suất tham dự, Darrys ban đầu được đăng ký là đường trên chính thức, nhưng sự thiếu kinh nghiệm và chậm phát triển về kĩ năng thi đấu khiến anh đánh mất vị trí vào tay Artemis, rồi sau đó là Sunsieu.

Có lẽ Darrys sẽ cần tìm kiếm tới 1 môi trường mới và thích hợp hơn để anh có thể phát triển sự nghiệp trong thời gian tới. Đội tuyển Team Flash đang đứng đầu bảng xếp hạng và mục tiêu top 1 sau giai đoạn vòng bảng của Optimus cùng các đồng đội đang có cơ hội lớn thành hiện thực.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục