[LMHT - VCS] Toàn bộ vé của hai trận play off đầu tiên đã được bán hết sạch

[LMHT - VCS] Toàn bộ vé của hai trận play off đầu tiên đã được bán hết sạch
GTV News - 14:42, 17/08/2019

Toàn bộ vé của 2 trận play off đầu tiên đã được bán hết chỉ sau vài phút mở bán.

Toàn bộ vé của 2 trận play off đầu tiên đã được bán hết chỉ sau vài phút mở bán.

Sức nóng của VCS mùa hè này là không cần phải bàn cãi khi năm nay khu vực Việt Nam có tới hai suất được tham dự Chung Kết Thế Giới. Bốn đội tuyển lọt vào play off gồm: GAM Esports, Team Flash, Lowkey Esports và Darshing Buffalo còn là 4 đội tuyển sở hữu lượng fan đông đảo nên số lượng ghế ngồi tại GG Stadium thật khó để đáp ứng nhu cầu của các fan hâm mộ có nhu cầu đặt vé đến xem trực tiếp.

Theo ghi nhận của Gametv, việc truy cập vào địa chỉ mua vé được đăng tải trên fanpage của GG Stadium lúc 10h sáng nay thường xảy ra tình trạng tải chậm, báo lỗi hay hết vé đủ cho thấy nhu cầu có vé để thưởng thức những trận BO5 hứa hẹn đầy căng thẳng và hấp dẫn này là lớn đến thế nào. Vì vậy, chỉ sau vài phút mở bán toàn bộ số lượng vé bán ra cho 2 trận play off đầu tiên đã được bán sạch. Với những khán giả chưa có cơ may sở hữu tấm vé vào sáng nay, hoàn toàn vẫn còn có hội để sở hữu tấm vé xem trận đấu thứ 3 của vòng play off khi vé của trận đấu này sẽ được mở bán vào lúc 10h sáng thứ 2(26/8).

Vòng play off của VCS mùa hè sẽ diễn ra bắt đầu từ 16h ngày 24-8 với cuộc đối đầu đầy duyên nợ giữa GAM Esports và Lowkey Esports. Cặp đấu còn lại là giữa Darshing Buffalo và Team Flash vào 16h ngày 25-8. Dưới đây là lịch thi đấu cụ thể và thể thức của vòng play off.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

 

Bình luận về bài viết: