[LMHT] Xuất hiện bài hát chủ đề cho trang phục Siêu phẩm 2019 được Riot công bố trên PBE

[LMHT] Xuất hiện bài hát chủ đề cho trang phục Siêu phẩm 2019 được Riot công bố trên PBE
GTV News - 15:35, 25/07/2019

Bên cạnh đó, chúng ta còn có thêm ba biểu tượng Lux mới.

Bên cạnh đó, chúng ta còn có thêm ba biểu tượng Lux mới.

Riot Games vừa thêm nhạc chủ đề của nhóm trang phục Siêu Phẩm 2019 vào máy chủ PBE trong lần cập nhật vừa qua.

Dòng trang phục SIÊU PHẨM: Phục Thù năm nay sẽ dành cho các vị tướng quen thuộc như Pyke, Irelia, Akali, Jinx và Warwick. Ở sự kiện lần này, chúng ta sẽ theo chân Pyke cùng nhóm bạn, vốn là những sản phẩm bị thải loại, trong cuộc hành trình trả thù tập đoàn PROJECT vì đã tạo ra họ nhưng sau đó lại vứt bỏ họ.

Bài hát đã thể hiện cực tốt hành trình trả thù của nhóm Pyke bằng những thanh âm gai góc ẩn dưới giai điệu nhịp nhàng gây nghiện, sau đó lại nhanh chóng bùng nổ với tiếng trống và guitar mạnh mẽ. Khiến cho người nghe cảm nhận được cơn thịnh nộ và nỗi bất dung thứ của Pyke trong vũ trụ SIÊU PHẨM.

Ngoài bài hát chủ đề, người chơi còn có thêm ba biểu tượng anh hùng mới trong cửa hàng. Những biểu tượng này đến từ loạt truyện tranh của Lux mà Riot đã hợp tác với Marvel Entertainment.

Hai biểu tượng đầu tiên chính là huy chương của Demacia, nhưng một nguyên vẹn và một vỡ đôi. Biểu tượng thứ ba bao gồm cả Sylas và Lux, đại diện cho câu chuyện buồn giữa hai người bạn thuộc hai phía đối nghịch nhau trong cuộc chiến bất diệt giữa Pháp Sư và người Demacia.

Hãy cùng GameTV thưởng thức nhạc chủ đề của Siêu Phẩm 2019 trong lúc chờ đợi bộ ba biểu tượng có mặt trên máy chủ chính thức nhé.

Theo Dot Esports

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: