Lộ diện vị tướng mới nhất của LMHT: Aphelios

Lộ diện vị tướng mới nhất của LMHT: Aphelios
GTV News - 10:16, 20/11/2019

Ngay sau sự xuất hiện của Senna, thế giới LMHT lại tiếp tục chào đón một vị tướng mới nữa, nâng tổng số vị tướng hiện tại lên con số 147.

Cái tên Aphelios đã được đồn đoán sẽ là một vị tướng mới của LMHT từ giữa năm nay, khi streamer Voyboy vô tình phát hiện ra cái tên này khi được mời thử nghiệm vị tướng mới được làm lại khi đó là Moderkaiser. Và bây giờ, mọi đồn đoán đều đã chính thức trở thành hiện thực: Aphelios sẽ là vị tướng thứ 147 của thế giới LMHT.

Theo như tiểu sử được cung cấp trên trang Vũ trụ LMHT của Riot Games, Aphelios được sinh ra từ bóng đêm của mặt trăng, và luôn kết liễu đối phương trong một màn đêm tĩnh lặng đến đáng sợ. Tiểu sử còn cho biết rằng Aphelios không thể nói vì bị trúng độc từ khi mới sinh ra, và anh được người chị của mình - Alune - dạy dỗ cũng như trao cho thứ vũ khí hiện tại. Một khi ánh trăng còn bao bọc trên đỉnh đầu, khi đó Aphelios sẽ không bao giờ cô đơn.

aphelios

Với việc nằm ở tộc Targon, Aphelios sẽ có rất nhiều mối liên hệ với hai vị tướng cùng tộc là Diana và Leona. Trái với nhiều đồn đoán cho rằng anh sẽ là một sát thủ, Aphelios sẽ là một xạ thủ. Tuy vậy, không có điều gì chắc chắn rằng Aphelios sẽ là một xạ thủ thuần đi đường dưới, vì chúng ta hẳn không quên một vị tướng cũng được xếp vào lớp xạ thủ nhưng lại nổi lên ở vai trò đi rừng: Kindred.

Dù những kĩ năng của Aphelios vẫn chưa được hé lộ, nhưng theo nhiều nguồn tin khác nhau, bộ kĩ năng của Aphelios sẽ xoay quanh việc chuyển đổi giữa ba loại vũ khí khác nhau. Lối chơi này khá giống với một vị tướng đã ra mắt cách đây không lâu và thể hiện sức mạnh của mình ở cả xếp hạng đơn lẫn đấu trường chuyên nghiệp: Qiyana. Với sự linh hoạt và biến ảo, Aphelios được chờ đợi sẽ làm thay đổi meta đường dưới trong mùa giải thứ 10 của LMHT. Vị tướng này dự kiến sẽ chính thức đến tay người chơi trong bản cập nhật 9.24.

Bình luận về bài viết: