Lỗi kỳ lạ trong LMHT khiến Lee Sin biến mất khỏi bản đồ

Lỗi kỳ lạ trong LMHT khiến Lee Sin biến mất khỏi bản đồ
GTV News - 11:17, 21/01/2020

Hy vọng Lee Sin sẽ sớm trở lại với fan cuồng của "thầy tu mù" này. Còn đây là điều ít ai ngờ tới!

Chúng tôi có thể hiểu được rằng việc thay đổi những con Rồng này có thể làm cho một số vị tướng không được vui. Đặc biệt là vào thời điểm mùa 10, các con Rồng đang trở nên rất quan trọng như thế này. Nhưng tất cả lại không ngờ được rằng vị tướng mù Lee Sin lại ghét Draken đến như vậy.

Đoạn clip này đã được đăng tải lên nhiều cổng thông tin đại chúng, trên cả Reddit. Nội dung chính của clip là chỉ ra lỗi Bug của Rồng trong Liên Minh Huyền Thoại. Mọi việc diễn ra tưởng chừng như rất bình thường khi Lee Sin và Brand đang tiến hành ăn con Rồng Đất trong trận đấu. Nhưng một lỗi đã xảy ra ngay khi Lee Sin định dùng Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước lao vào gây sát thương cho Rồng thì bất chợt vị tướng này bị Rồng quạt thổi bay lên trời.

Lee Sin

Một điều thú vị mà nhiều người đã bình luận trên các trang thông tin đại chúng, Reddit đều nói rằng đó là do con Rồng này quá sợ chết nên khi phải đối mặt với những kẻ muốn giết chúng thì Rồng đã nổi giận rồi quật tướng lên trời. Nhưng điều hay hơn chính là ngay khoảnh khắc Rồng hất Lee Sin lên trời thì nó vẫn tiếp tục tấn công vào Lee Sin và trong một vài giây, Lee Sin đã không phải chịu bất cứ sát thương nào và an tâm để Brand xả chiêu thức vào để giết con Rồng.

Lee Sin

Điều này được các chuyên gia nhận định là do lỗi hình ảnh của Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước (Q) của Lee Sin và khoảnh khắc bay lên của con Rồng Đất. Vậy mà đã có nhiều người khác tiếc khi không thể thấy Rồng Đất có thể hất tung Lee Sin lên và cho vị tướng này xám màn hình, lên bảng đếm số.

 

Sự thật thì Lee Sin vẫn tiếp tục xuất hiện trên bản đồ, và rõ ràng con Rồng Đất đó cũng đã phóng to theo rồi đưa Lee Sin về không gian của trò chơi.

Bình luận về bài viết: