Lỗi mới trong Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện, tồn tại suốt 9 năm qua chưa sửa nổi

Lỗi mới trong Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện, tồn tại suốt 9 năm qua chưa sửa nổi
makeyourmaker - 10:49, 25/05/2021

Mới đây, Vandiril đã phát hiện ra một lỗi game với chiêu cuối của vị tướng Kayle khi không thể giúp đồng minh bất tử. Lỗi này tương đồng với lỗi game xuất hiện vào thời điểm 9 năm trước với vấn đề tương tự gặp phải.

Chiêu cuối Thần Linh Định Đoạt là một trong những chiêu cuối cực kì lợi hại, khi có thể biến bản thân Kayle hay đồng minh trở nên bất tử trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên mới đây, Vandiril đã phát hiện ra bug game nằm ở chính chiêu cuối này, và lỗi game này lại khá giống với lỗi đã xuất hiện trước đó rất lâu.

Cụ thể trong tình huống này, mặc dù Kayle đã sử dụng Thần Linh Định Đoạt lên người Jinx tuy nhiên cô nàng này vẫn trở về trạng thái chờ hồi sinh nhờ Giáp Thiên Thần trong khi chiêu cuối của Kayle vẫn có hiệu lực trên người Jinx. So sánh với lỗi game 9 năm về trước, khi Kayle mặc dù đã sử dụng chiêu cuối lên người Kog’Maw tuy nhiên vị tướng này vẫn bị hạ gục, kéo theo đó chiêu cuối của Kayle được kích hoạt trên nội tại của Kog’Maw.

Lí giải cho điều này, có lẽ do thời gian Jinx và Kog’Maw bị sốc sát thương cùng thời điểm với thời điểm Kayle sử dụng chiêu cuối, vì vậy mặc dù hai vị tướng kể trên đã bị hạ gục nhưng Kayle vẫn tốn chiêu cuối mà không thu về hiệu quả. Mặc dù vậy, để lỗi game nghiêm trọng này tồn tại trong một khoảng thời gian dài quả là điều gì đó không tốt chút nào.

Hi vọng sau clip mà thánh Bug Vandiril đăng tải, phía Riot sẽ có động thái can thiệp giúp ngăn chặn việc lỗi game kể trên làm ảnh hưởng đến người chơi.

>>> Top 10 game thể loại chiến tranh loạn lạc hay nhất thế giới (Phần 2)

Bình luận về bài viết: