Lỗi nghiêm trọng khiến game thủ được chọn trùng tướng trong ARAM

Lỗi nghiêm trọng khiến game thủ được chọn trùng tướng trong ARAM
NeerxoooxGkucf - 09:37, 28/04/2021

Cứ ngỡ chỉ có trong chế độ Một Cho Tất Cả thì người chơi mới được sử dụng cùng một vị tướng, tuy nhiên một lỗi game ở phiên bản 11.8 lại cho chúng ta thấy điều này là hoàn toàn khả thi trong chế độ Aram.

Việc hai người chơi sử dụng cùng một vị tướng trong chế độ truyền thống 5vs5 hay Aram là điều chưa từng xảy ra từ trước đến nay là chưa từng xảy ra, ngoại trừ trong chế độ chơi Một Cho Tất Cả. Điều này đã trở thành thông lệ đối với người chơi, và việc lỗi game mới xuất hiện giúp một vị tướng được 2 người chơi cùng sử dụng đang gây ra không ít xôn xao trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

Mới đây, một game thủ thuộc Server Brazil đã đăng tải trên Twitter của mình về một trận đấu Aram mà trong đó có đến 2 người chơi cùng sử dụng vị tướng Teemo. Nhiều người vẫn nghi ngờ về tính xác thực của bài đăng này, cho đến khi “thánh tìm Bug” Vandiril làm hẳn một video xuất hiện đến tận 2 Varus trong cùng một đội.

Ở bài đăng vào 3 tuần trước, đội ngũ phát triển của Riot đã khẳng định bạn không thể sử dụng một vị tướng nếu trong đội của bạn đã có người sử dụng tướng đó trong chế độ Aram. Tuy nhiên lỗi game mới xuất hiện tại phiên bản 11.8 đang chứng minh điều ngược lại. Nhờ vào bug game này, người chơi hoàn toàn có thể đưa ra hai sự lựa chọn giống nhau trong chế độ Aram.

Theo suy đoán của Vandiril, có lẽ những chỉnh sửa lớn đối với chế độ Aram về mặt hình ảnh trực quan đã gây ra những xung đột nào đó trong mã code Liên Minh Huyền Thoại, và chính những xung đột đó đã tạo nên lỗi game nói trên. Hi vọng rằng Riot sẽ sớm khắc phục tình trạng này, bởi việc trùng tướng trong cùng một đội có thể nói là vấn đề rất nghiêm trọng trong một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại.

>>> Sơn Hà Lệnh chính thức ra mắt phiên bản Open Beta đi kèm hàng loạt event hấp dẫn

Bình luận về bài viết: