cover-news

LoL Esports Manager xuất sắc giành giải Game Of The Year của Apple

02/12/2022 09:26
Hoàng Anh Đức
Với nền tảng là LMHT cùng loạt tuyển thủ đình đám quốc tế, tựa game LoL Esports Manager đã xuất sắc trở thành tựa game của năm trên nền tảng App Store.

Dù mới ra mắt chưa đến nửa năm, vậy nhưng tựa game LoL Esports Manager (LEM) đã trở thành hiện tượng trong làng game Trung Quốc. Xuyên suốt quãng thời gian vừa qua, LEM đã nhiều lần chứng minh sức hút của mình khi độc chiếm vị trí top 1 game chiến thuật tại Appstore Trung Quốc. Nhờ đó, LEM đã giành được giải thưởng Game Of The Year khu vực Trung Quốc của Apple.

LOL Esports Manager đã chiếm trọn cảm tình của game thủ Trung Quốc ngay từ khi ra mắt

Theo nhiều game thủ nhận xét, LEM giữ được sức hấp dẫn trong lòng fan là nhờ việc liên tục ra mắt những tấm thẻ đặc biệt của các ngôi sao LMHT. Điển hình như loạt thẻ CKTG của những tuyển thủ nổi tiếng như Faker. Do đó, dù thuộc thể loại game khá kén người chơi thì LEM vẫn thống trị được các bảng xếp hạng game của Apple. Ngoài LEM, Apple cũng trao giải trong một số tựa game khác.

Chẳng hạn, iPhone Game of the Year được trao cho Apex Legends Mobile, từ Electronic Arts. Kế đến, iPad Game of the Year giành cho Moncage của nhà phát hành X.D. Network Inc. Mac Game of the Year là giải thưởng vinh dự giành cho Inscryption từ Devolver.

iPhone Game of the Year thuộc về Apex Legends Mobile 

 iPad Game of the Year giành cho Moncage của nhà phát hành X.D. Network Inc 

Mac Game of the Year là giải thưởng vinh dự giành cho Inscryption từ Devolver

Hai giải thưởng danh giá còn lại là Apple TV Game of the Year và Apple Arcade Game of the Year lần lượt được trao cho El Hijo từ HandyGames và Wylde Flowers từ nhà phát hành Studio Drydock Pty Ltd.

Apple TV Game of the Year: El Hijo 

Apple Arcade Game of the Year: Wylde Flowers

Với sự thành công của LEM tại thị trường game mobile Trung Quốc, nhiều game thủ đồn đoán Tencent sẽ sớm phát hành tựa game này trên toàn cầu trong thời gian tới. Đặc biệt, thời gian gần đây thì Riot Games cũng tiết lộ 2023 là năm được “đầu tư khủng nhất” của công ty này, vậy nên khả năng cao nhiều dự án game hấp dẫn sẽ sớm được Riot cũng như Tencent phát hành trong năm sau.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Sự trở lại của URF và những chế độ chơi mới tại LMHT trong năm 2024

15/01/2024 17:26

Tuyển thủ T1 gia nhập Champions Queue APAC khiến cộng đồng VCS bùng nổ

08/01/2024 12:44

MC Remind bị cộng đồng chỉ trích vì trình độ chuyên môn đi xuống sau 3 mùa giải VCS

01/02/2024 18:00

BLV Hoàng Luân bị fan T1 "check var" cực căng về lời nói đùa với T1 Gumayusi

09/03/2024 17:41

Rộ tin đồn Faker cùng team T1 sẽ tổ chức fan meeting tại Hà Nội vào tháng 4 tới

27/01/2024 08:00

Gen.G một lần nữa hủy diệt T1 với tỷ số 2-0 và giành lại vị trí đầu bảng

11/03/2024 12:37

Chovy tự tin là người chơi Lucian Đường Giữa hay nhất

28/06/2024 17:30
Xem thêm