LPL mùa xuân 2020 tuần 5: IG hoàn toàn hủy diệt OMG với màn "ảo thuật" của Rookie

GTV News - 17:00, 14/04/2020

Ở hướng ngược lại, TheShy có một ngày thi đấu nhàn nhã khi chỉ việc “feed mạng” và để toàn đội gánh.

Ngày 31/3, trong khuôn khổ LPL tuần 5, Invictus Gaming (iG) có ngày thi đấu không thể nào dễ dàng hơn với chiến thắng 2-0 trước Oh My God (OMG).

Ván một, iG khởi đầu có phần chật vật khi OMG rất tích cực gank TheShy và gây áp lực lên các lane khác. Tuy nhiên, xạ thủ Smlz và đồng đội vẫn bỏ quên Leyan, người đi rừng trẻ của iG đã tỏa sáng rất đúng lúc với vị tướng Qiyana.

Bên cạnh đó, hỗ trợ Southwind với con bài Thresh cũng có nhiều tình huống xử lý xuất thần giúp iG dần lấy lại thế trận. Phần kết của ván đấu là màn biểu diễn của Rookie khi đường giữa của iG mang về cho mình một cú Pentakill với Neeko, qua đó kết thúc 26 phút thi đấu của ván một.

Sang ván thứ hai, TheShy tiếp tục đóng vai “Feeder” khi vị tướng Aatrox của anh không đóng góp quá nhiều cho trận đấu. Trong khi đó Leyan và Rookie có một ngày thi đấu xuất sắc, hủy diệt hoàn toàn OMG.

Về phần Leyan, bất cứ khi nào đồng đội rơi vào thế bất lợi, tuyển thủ trẻ với Lee Sin luôn có mặt và lật kèo một cách xuất sắc. Tuy nhiên, “hung thần” thực sự trong ván đấu này là Rookie với tướng tủ Leblanc, liên tục làm “ảo thuật” khiến thanh máu của đối phương biền mất.

Bên phía OMG, ngoài Ornn đường trên có đủ kháng phép, các thành viên còn lại đều không chịu nổi một combo của Rookie. Ván đấu kết thúc ở phút thứ 24, OMG hoàn toàn bất lực nhìn iG phá hủy nhà chính.

Trận đấu tiếp theo của iG sẽ diễn ra vào ngày 3/4, kịch bản hoàn toàn có thể lặp lại khi họ chỉ phải gặp Victory Five, đội tuyển đang đứng cuối bảng xếp hạng. Còn OMG sẽ có trận đấu quan trọng với Team WE vào ngày 4/4 khi cả hai đội đang cạnh tranh vị trí trên bảng xếp hạng.

Theo OneEsports.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục