cover-news

Lựa chọn “Dị mà hay”: Gragas đi rừng

30/03/2015 09:44
GameTV
Đôi khi, quái rừng cũng là món nhậu tuyệt vời---

\"Gragas-1\"

Ăn rừng hết bãi này đến bãi khác

Chúng tôi đã từng thấy Gragas đè bẹp đường giữa như thế nào, đôi khi Gragas cũng rất mạnh khi mang lên đường trên, nhưng giờ đây gã bụng phệ chỉ thích lang thang trong rừng. Dưới đây là một vài thông tin về lối chơi của vị tướng này.

Lợi thế của Gragas rừng

Kĩ năng của Gragas giờ đây hữu dụng một cách bất ngờ khi mang vào rừng. Bạn có thể dùng E (Lấy Thịt Đè Người) để đi qua các bức tường chắn, nhanh chóng tới các bãi quái cần thiết và gây sát thương lan, làm choáng quái rừng và nhanh chóng tiêu diệt chúng trước khi nhận quá nhiều sát thương. Bên cạnh đó, Say Quá Hóa Cuồng (W) đã được sửa trong phiên bản 5.5 để gây thêm nhiều sát thương hơn lên quái. Chiêu cuối, Thùng Rượu Nổ, vừa mạnh khi giao tranh lẫn các cuộc đi săn lẻ.

 

\"VandalGragas-690x388\"

Săn sớm, săn nhiều

Gragas rất cơ động, đồng nghĩa rằng khi ra khỏi rừng, Gragas có thể tự tạo cho mình rất nhiều cơ hội. Trước cấp độ 6, Gragas đã có thể làm choáng và làm chậm mục tiêu. Từ cấp 6 trở đi, chiêu cuối của Gragas có thể tạo cơ hội dù đang phải đứng ở những vị trí chẳng mấy thuận lợi, thậm chí khi phải băng trụ. Tấn công đường trên giúp đẩy trụ, hoặc chủ động lao lên tấn công và mở giao tranh ở đường dưới bằng Lăn Thùng Rượu.

Mua trang bị – nhận sát thương hoặc gây sát thương

Kĩ năng của Gragas giúp vị tướng này tác động rất lớn tới các cuộc giao tranh, vì thế các bạn hoàn toàn có thể mua các trang bị đỡ đòn để trụ lại trong các pha tấn công. Tuy nhiên, kĩ năng của Gragas cũng tỉ lệ khá nhiều với sức mạnh phép thuật, vì thế các bạn có thể lên các trang bị tấn công, dù sẽ khiến Gragas mỏng hơn, nhưng lúc này các vụ nổ sẽ khiến cho kẻ địch ngất ngây.

 

\"Gragas_Splash_3\"

Gragas cần những gì

Cẩn thận với chỗ năng lượng của mình, và các tướng đi rừng hung hãn

Gragas cần phải khỏe ngay từ giai đoạn đầu trận đấu để có tiếng nói ở cuối trận, và Gragas sẽ có tác động nhiều hơn khi có các trang bị giảm thời gian hồi chiêu và tăng sức mạnh phép thuật. Bên cạnh đó, bạn cũng phải chú ý tới chỗ năng lượng của mình; Gragas sử dụng rất nhiều năng lượng để dọn dẹp các bãi quái, và nếu bạn không giữ lại một chút, bạn sẽ rất khó để bắt đầu cuộc đi săn ở các đường. Sự phụ thuộc này cũng khiến cho Gragas gặp khó khăn khi phải đối đầu với các tướng đi rừng hung hãn khác như Lee Sin hãy Rek’Sai, chúng hoàn toàn có thể lao vào tấn công lúc đang ăn quái, khiến cho bạn rất khó chiến thắng.

Cần có người mở đầu giao tranh tốt

Gragas rất cần sự giúp đỡ từ những người đồng đội, tách biệt vị trí của đối phương hoặc bắt chúng phải giao tranh. Lissandra, Maokai, Leona và Blitzcrank là những bạn nhậu tuyệt vời.

Cần luyện tập nhiều

Gragas rất mạnh với bộ kĩ năng của mình, nhưng chúng đòi hỏi người chơi phải thành thục và sử dụng hợp lí. Một chiêu cuối đặt sai chỗ sẽ khiến tướng đỡ đòn  của chúng lao thẳng vào hậu phương của Gragas. Lăn Thùng Rượu cần đặt ở vị trí chính xác, đặc biệt là khi bạn muốn kết hợp nó với Lấy Thịt Đè Người để đi vào (hoặc đi ra) các cuộc giao tranh. Luôn để mắt tới năng lượng của mình, để bạn có thể đi săn hoặc đi rừng khi cần thiết.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Nhóm nhạc nữ K-Pop NewJeans sẽ là nghệ sĩ trình diễn ca khúc chủ đề của CKTG 2023

28/09/2023 06:00

Mua TheShy về, Weibo Gaming có hối hận khi thấy Bin tỏa sáng rực rỡ như hiện nay

27/06/2023 09:00

Milio lộ rõ sức mạnh của vị tướng 200 năm với tỷ lệ cấm bỏng rát trong 4 phiên bản gần nhất

26/06/2023 14:00

Vòng bảng VCS Hoàng Hôn 2023 liệu có tệ đi khi vòng Playoffs có tận 6 đội?

28/07/2023 09:59

ĐTCL mùa 9: Phá meta cùng đội hình 6 Phù Thủy Tối Thượng

26/06/2023 16:00

Khởi tranh giải đấu ICAFE Minh An Cup 2023 - Giải đấu LMHT quy mô lớn nhất trong năm cho các game thủ

28/07/2023 09:00

ĐTCL mùa 9: Vì sao chế độ Tinh Võ Đấu Trường nhận về vô số lời chê bai của game thủ?

26/07/2023 10:04
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif