Lucian đường giữa phiên bản Triệu hồi Aeri đang làm mưa làm gió trên rank Hàn

Lucian đường giữa phiên bản Triệu hồi Aeri đang làm mưa làm gió trên rank Hàn
makeyourmaker - 14:13, 28/07/2021

Ở Liên Minh Huyền Thoại, chúng ta có thể thấy lối lên đồ Lucian truyền thống giúp cho vị tướng này tạo ra rất nhiều sức sát thương và độ cơ động cao. 

Lối chơi này gần đây mới xuất hiện tại rank Thách Đấu Hàn Quốc sau bản cập nhật 11.15 và được rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp thử sức. Vậy chính xác sức mạnh của Lucian Triệu Hồi Aery là gì?

Nếu như các bạn chơi Lucian đủ nhiều thì có thể biết điểm hạn chế của vị tướng này đó là tầm bắn chỉ giới hạn ở 500. Do đó, nếu gặp phải những người chơi cẩn thận và farm từ xa thì bạn sẽ khó có thể gây sử dụng lợi thế cấu máu và gây áp lực lên tướng địch. Rõ ràng là khi không có cơ hội đánh thường lên đối thủ thì bảng ngọc Sẵn Sàng Tấn Công chẳng mang lại chút lợi ích nào cho Lucian.

Khi rơi vào những trường hợp đó thì bạn chỉ có thể sử dụng kỹ năng Q – Tia Sáng Xuyên Thấu và W – Tia Sáng Rực Cháy để cấu máu. Vì vậy mà các người chơi Thách Đấu tại Hàn đã nghĩ tới việc sử dụng ngọc Triệu Hồi Aery để gia tăng thêm khả năng gây sát thương. Qua đó Kẻ Thanh Trừng có thể gây ra một lượng lớn sát thương đáng kể ở đầu trận nhằm mục đích đè đường.

Điểm đặc biệt tiếp theo trong lối chơi Lucian Triệu Hồi Aery đó là bạn sẽ hướng tới Thần Kiếm Muramana và những trang bị Sát Lực, xuyên giáp để gia tăng lượng sát thương cho bộ chiêu thức. Với việc không tập trung nhiều vào những đòn đánh thường thì các món đồ chí mạng chẳng phát huy được quá nhiều sức mạnh đối với lối chơi này. Thay vào đó thì các item như Nguyệt Đao, Thương Phục Hận Serylda, Kiếm Ác Xà sẽ là lựa chọn phù hợp với Lucian khi sử dụng ngọc Triệu Hồi Aery.

Về phần xây dựng ngọc bổ trợ thì bên cạnh Triệu Hồi Aery, bạn nên lấy các điểm như Rải Băng Năng Lượng, Thiêu Rụi ở nhánh Phép Thuật. Chúng ta nên nhớ rằng lối chơi Lucian Triệu Hồi Aery sẽ tập trung vào việc cấu máu đối thủ bằng các chiêu thức, vì vậy 2 điểm ngọc kể trên sẽ rất phù hợp với phong cách này. Ở nhánh phụ Cảm Hứng thì các điểm như Bước Chân Màu Nhiệm, Giao Hàng Bánh Quy vẫn là lựa chọn tối ưu.

>>> Tìm hiểu những điều thú vị từ tựa game nuôi mèo phù hợp chơi khi đang ở nhà - Adorable Home

Bình luận về bài viết: