
G2 Esports là một trong những tổ chức Esports thành công bậc nhất trên thế giới, từ đó họ nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của khán giả toàn cầu. Ngoài việc sở hữu bảng thành tích ấn tượng ở hầu hết các bộ môn, Binh đoàn Samurai châu Âu còn gây ấn tượng bởi khả năng tạo content cực ấn tượng trên mạng xã hội.
Có lẽ, nếu có một giải vô địch thế giới "tạo content trên mạng xã hội", G2 Esports sẽ nghiễm nhiên trở thành nhà vô địch vì không chỉ tạo ra những meme cùng phổ biến trên mạng, đội tuyển này thường xuyên có những màn gáy cực gắt trước thềm mỗi trận chiến, thậm chí sau trận họ có thể tự biến mình thành trò cười cho người hâm mộ.


Những màn gáy khét đã trở thành thương hiệu của G2 trên mạng xã hội
Thế nhưng, cũng rất nhiều người hâm mộ cho rằng chính vì các thành viên của họ thường xuyên thiếu nghiêm túc như: Sử dụng Paint để vẽ trong lúc thi đấu, bật "chat all" gạ solo đối thủ,... nên họ không thể vươn tới đỉnh cao lớn nhất.
Tuy nhiên, chẳng ai có thể ngờ, đội tuyển của CEO ocelote chính là cái tên nhận về án phạt ít nhất trong 2 năm qua tại LEC. Cụ thể, đội tuyển này mới chỉ "xung quỹ" 1.000 Euro vì vi phạm quy trình hoạt động.

Còn lại, các đội tuyển khác thường được mang danh nghiêm túc như Team Vitality, Fnatic, Rogue, Team BDS,… lại thường xuyên lĩnh án phạt. Đáng chú ý là xạ thủ Crownie (tên cũ là Crownshot) của Team BDS, anh chàng này bị xử phạm bởi cùng một hành vi như Misfits Gaming, Team Vitality nhưng lại bị cấm thi đấu thay vì bị cảnh cáo. Nguyên nhân vì Crownie chưa hết thời gian cảnh cáo của án phạt trước nhưng đã tiếp tục vi phạm nên lĩnh án phạt cấm thi đấu.
Rõ ràng, khó có thể "trông mặt mà bắt hình dong" các đội tuyển bởi đôi khi những đội tuyển thường xuyên cợt nhả trên mạng xã hội đều là những cái tên cực kỳ biết tuân thủ luật chơi và thể hiện rõ sự chuyên nghiệp.
Bài viết liên quan
Xạ Thủ trẻ người Việt Nam – Trần “LazyFeel” Bảo Minh sẽ không thể thi đấu vòng Playoffs LCK CL 2025 Kickoff cùng các đồng đội ở DRX Challengers.
8 đội tuyển LMHT xuất sắc nhất thế giới sẽ cùng nhau tranh tài tại EWC 2024 trong 4 ngày thi đấu từ 4/7 - 7/7. Nhà vô địch LMHT giải đấu EWC lần đầu tiên cũng chính là nhà ĐKVĐ CKTG - T1
VCS 2024 Mùa Xuân đang diễn ra với chất lượng chuyên môn của các đội tuyển rất tốt, trái ngược lại thì điều bất ổn nhất của giải đấu VCS vẫn đang tồn tại ở đội ngũ BLV và MC sau nhiều mùa giải
T1 đã đánh bại TOP Esports 3-1 trong trận Chung kết Esports World Cup 2024 bộ môn LMHT để giành chức vô địch với giải thưởng 400.000 USD. Faker một lần nữa có thêm kỷ lục mới.
Ngày 25/3, ON Live Esports (VTVcab) đã chính thức ký kết hợp tác với Funtap Games, trở thành đối tác phân phối phát sóng các giải đấu Mobile Legends: Bang Bang tại Việt Nam.
Chỉ vừa bước sang năm mới được vài ngày nhưng 7749 kiếp nạn vẫn chưa buông tha cho "ma zương 2k"
Việc Top God quyết định tạm nghỉ thi đấu ở LPL Mùa Xuân 2024 khiến nhiều fan tiếc nuối và cũng gây ra không ít tranh cãi.
Đọc nhiều