Mẹo khiến cho Song Nguyệt Chiến Binh - Aphelios có thể kết liễu mục tiêu từ khoảng cách không tưởng

Mẹo khiến cho Song Nguyệt Chiến Binh - Aphelios có thể kết liễu mục tiêu từ khoảng cách không tưởng
GTV News - 08:00, 09/01/2020

Aphelios ngay từ thời điểm bắt đầu được ra mắt đã được nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh lối chơi của vị tướng này. Tuy vậy, tất cả đều đồng tình rằng sức mạnh của Song Nguyệt Chiến Binh đang tỏ ra quá bá đạo ở thời điểm hiện tại.

Aphelios - Song nguyệt chiến binh ngay từ thời điểm bắt đầu được ra mắt đã được nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh lối chơi của vị tướng này. Tuy vậy, tất cả đều đồng tình rằng sức mạnh của vị tướng này đang tỏ ra quá bá đạo ở thời điểm hiện tại, đặc biệt trong tay những người chơi đã kết hợp thuần thục giữa cả 5 loại vũ khí sẽ khiến những người phía kia chiến tuyến cảm thấy khó chịu vì sức mạnh của Aphelios.

Mới đây, một người chơi trên Reddit đã đăng tải một đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc Aphelios cấu đi gần hết sạch cây máu của Lulu dù đang đứng tại… bệ đá cổ. Thật đáng sợ đúng không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem cách vận hành của mẹo này như thế nào nhé.

Cách thức thực hiện mẹo này thực ra lại vô cùng đơn giản: trang bị Súng Thiên Lý (Calibrum) của Aphelios có nội tại đánh dấu mục tiêu và cho phép tấn công mục tiêu 1 lần từ bất kì vị trí nào. Ở trong trường hợp trên, Aphelios đã rất khôn khéo sử dụng Calibrum là vũ khí phụ và lựa chọn Thăng Hoa Luân (Cresendum) làm vũ khí chính.

Ngay khi Lulu nhận sát thương từ tháp canh, Aphelios đã lập tức kích hoạt nội tại của Cablirum cho phép hắn ta tung thêm một đòn từ súng Calibrum tương ứng với mỗi phát bắn của tháp canh. Với ba đòn đánh từ tháp canh cùng 3 đòn sát thương tay từ Aphelios, Lulu đã phải rất may mắn mới có thể sống sót sau tình huống đó.

Đây quả thực là một mẹo combo rất đáng học hỏi dành cho những người chơi yêu thích vị tướng này. Nếu áp dụng thành thục chiêu thức này, chắc chắn bạn sẽ mang lại rất nhiều bất ngờ cho đối phương ngay trước mỗi pha giao tranh tổng đấy. Chắc hẳn vị tướng này sẽ được Riot để ý nếu còn tiếp tục quá bá đạo và khó đoán như hiện tại. 

Theo OneEsports

Bình luận về bài viết: