Microsoft sẽ đưa LMHT lên Windows 10 vào mùa hè này

Shin - 19:11, 19/03/2015

Tuy nhiên, ưu đãi này chỉ có tại Trung Quốc do mối quan hệ hợp tác đặc biệt giữa hãng này và Tencent.\n\n \n\n \n

Tuy nhiên, ưu đãi này chỉ có tại Trung Quốc do mối quan hệ hợp tác đặc biệt giữa hãng này và Tencent.

Hệ điều hành mới nhất của Microsoft, Windows 10, sẽ ra mắt vào mùa hè này trên 190 quốc gia và trong 111 ngôn ngữ, đây là thông tin mới được nhân sự cấp cao Terry Myerson công bố trong một bài đăng trên blog mới đây. Tuy nhiên, hãng công nghệ khổng lồ này vẫn chưa cam kết đến một ngày phát hành cụ thể.

Và trong 12 tháng đầu tiên sau khi Windows 10 ra mắt, các máy tính chạy hệ điều hành Windows 7 và 8 sẽ được nâng cấp miễn phí lên hệ điều hành mới.

Không chỉ vậy, mới đây Microsoft cũng đã công bố một mối quan hệ đối tác mới với gã khổng lồ Internet Trung Quốc, Tencent. Và một phần của thỏa thuận này được hé lộ cho biết Tencent sẽ mang một số game PC phổ biến nhất của mình, bao gồm cả League of Legends và Cross Fire vào Windows 10 và cửa hàng Windows Store mới.

Không chỉ vậy, Windows 10 có ứng dụng chơi game Xbox mới, không yêu cầu tải khoản Xbox Live Gold. Hệ điều hành mới này cũng tích hợp triệt để với nền tảng console Xbox, cho phép game thủ stream nội dung game của mình lên các PC và máy tính bảng chạy Windows 10. Ngoài ra, hệ điều hành này cũng hỗ trợ các sản phẩm game đa nền tảng (cross-platform), bắt đầu với Fable Legends.

Người tiền nhiệm của nó, Windows 8, phát hành vào tháng 5/2012, đã gây tranh cãi khi mang tới một hệ sinh thái có thể nói là vô cùng khắc nghiệt, khác biệt quá xa so với Windows 7, đồng thời hạn chế rất nhiều tới các tính năng chơi game. Phiên bản cập nhật Windows 8.1 sau đó dù đã rất cố gắng sửa chữa, thay đổi nhưng chưa thực sự chiếm được lòng tin của cộng đồng game thủ thế giới.

 
 
Xem thêm:

League Of Leagends

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục