cover-news

Morgan đồng cảm cùng Faker khi chứng kiến màn phá game của tuyển thủ LPL, cộng đồng LMHT tuyên bố "tới công chuyện với Ngài"

15/03/2022 16:15
GameTV
Mới đây, người đi đường trên của đội tuyển Fredit BRION Park "Morgan" Gi - tae đã lên tiếng đồng cảm với Faker khi bị tuyển thủ Qingtian của TES phá game. Điều này ngay lập tức được cộng đồng LMHT cảnh báo cho Riot nhanh giải quyết, nếu không là "tới công chuyện với Ngài".>

Trong tuần qua, làng LMHT đã có một phen dậy sóng khi người đi đường trên của đội tuyển Top Esports Qingtian có màn phá game trong một trận chung đội cùng Quỷ Vương Faker. Cụ thể, ở trận đấu này, Qingtian cầm Aatrox rồi trở thành "máy phát tiền" cho đối thủ khi feed vô tội vạ và kết thúc trận đấu với KDA 0/16/2. Chẳng những thế, khi các đồng đội đang cố gắng gỡ lại để có thắng lợi, tuyển thủ này liên tục ấn lệnh đầu hàng khiến nhuệ khí chiến đấu của các thành viên chung team giảm đi trông thấy. 

Faker bức xúc lên tiếng sau khi bị troll rank

Chứng kiến những gì xảy ra với Faker, tuyển thủ đường trên của Fredit BRION Morgan đã lên tiếng bày tỏ sự thông cảm với những gì mà Faker phải trải qua. Tuyển thủ từng cùng Hanwha Life Esports lọt vào tứ kết CKTG 2021 cho hay: "Em rất đồng cảm với anh Faker về tình trạng rank đơn Hàn Quốc hiện nay. Không phải mọi trận nhưng đôi khi nó rất tệ. Khó để đưa ra kết luận nhưng những gì anh Faker nói hoàn toàn đúng với trải nghiệm của em trong rank đơn nên em hiểu được sự thất vọng của anh ấy.". 

Morgan lên tiếng đồng cảm cùng Faker

"Ngài" cũng khẳng định rằng các tuyển thủ LPL phần lớn đều muốn chơi tại máy chủ Hàn bất chấp ping cao để từ đó trau dồi, nâng cao kỹ năng của mình. Dù rằng Siêu máy chủ Trung Quốc cũng là một server đáng trải nghiệm cho các tuyển thủ, thế nhưng có rất nhiều những yếu tố tác động bên ngoài khiến cho các trận đấu đôi khi không thể diễn ra một cách bình thường.

Dĩ nhiên, phát biểu của Morgan ngay lập tức được cộng đồng LMHT quốc tế vô cùng quan tâm. Nhiều ý kiến cho rằng khi cả Quỷ Vương và Ngài đã cùng lên tiếng về một vấn đề nhức nhối như phá rank, Riot nên nghiêm túc xem xét lại vấn đề này. 

Ngài đã lên tiếng rồi 

Cả Quỷ Vương và giờ là đấng lên tiếng. Mọi thứ cần được giải quyết ngay lập tức 

Mọi thứ giờ đã khác rồi nhé. Ngài không hài lòng về vấn đề này đâu. Tôi cam đoan sẽ sớm có biện pháp từ Riot 

Faker là một chuyện nhưng giờ cả Ngài cũng lên tiếng rồi, chúng ta sẽ thấy mọi thứ tốt đẹp hơn trong thời gian tới

Trên thực tế, chất lượng của xếp hạng đơn máy chủ Hàn Quốc đã không còn tốt như trước đây khi có rất nhiều người sau khi leo đến những bậc xếp hạng cao đã cố tình có những màn troll rank, phát elo miễn phí cho đối thủ để rồi khiến cho chất lượng của các trận đấu giảm sút đi thấy rõ. Có lẽ, đã đến lúc Riot cần có những hình phạt nghiêm khắc cho các tuyển thủ chuyên nghiệp cố tình phá game.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Nigma Galaxy chính thức disband đội hình Dota 2

06/10/2022 16:07

Comp - xạ thủ thế hệ mới của LEC trên đà ghi tên mình vào lịch sử sau khởi đầu rực rỡ ở vòng bảng CKTG 2022

13/10/2022 09:24

Vô địch chưa đầy 24 tiếng, Tundra đã sớm thất bại trong việc bảo vệ chiếc khiên Aegis

01/11/2022 15:21

Cặp đôi đường dưới T1 thiết lập cột mốc ấn tượng sau trận tứ kết với RNG

24/10/2022 09:38

Gen.G chốt sổ đội hình với cặp đôi đường dưới hoàn toàn mới

24/11/2022 10:16

Lịch thi đấu và kết quả Group Stage TI11 ngày 2: Chờ đợi những bất ngờ mới

16/10/2022 11:11

Khoảng cách trình độ giữa LCS, LEC đang ngày càng bị LCK, LPL nới rộng tại CKTG 2022

18/10/2022 09:54
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955362.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955380.jpg