Mùa dịch đấu cờ đọ nhân phẩm: Warzone, Kiều Anh Hera, Hà Tiều Phu, Trâm Anh Tianie... háo hức tham dự Boxfight Tactic mùa thứ 2

Sackgesicht - 22:28, 27/03/2020

Mùa dịch đấu cờ đọ nhân phẩm: Warzone, Kiều Anh Hera, Hà Tiều Phu, Trâm Anh Tianie... háo hức tham dự Boxfight Tactic mùa thứ 2

Boxfight Tactics 2019 là giải đấu thứ nhất và cũng là giải Đấu Trường Chân Lý đầu tiên đã diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của các Streamer đình đám như BLV Đức Mạnh, iLoda, Hiếu Hakumen,... và cuối cùng kết thúc với chức vô địch thuộc về cựu BLV Uzi với kỷ lục 8 Game liên tiếp đứng Top 1.

TFT

Mới đây, đơn vị tổ chức giải đấu trên là Box Studio đã quyết định trở lại với mùa 2 Boxfight Tactics 2020 ngay giữa thời điểm dịch bệnh nCovid 19 đang diễn biến phức tạp nhằm tạo ra một sân chơi giải trí mới với thể thức thi đấu Online với tổng giải thưởng 10.000.000 VNĐ.

Boxfight Tactics mùa giải 2020 lần này sẽ mang tên: Streamer Đại Chiến Nhân Phẩm với đối tượng tham dự là các Streamer đình đám được quy tụ từ khắp mọi nơi như BLV Văn Tùng, Hà Tiều Phu, Gầy Best Leesin, Thiện Judas, Con Cá Trê, Tianie, Akiho, ChiChi,... và các kỳ thủ Thách Đấu tại máy chủ Việt Nam Kimi Gaming, Đậu Đậu.

TFT

TFT

Tổng cộng 16 kỳ thủ sẽ chia thành 2 nhóm RED và BLUE, mỗi nhóm sẽ thi đấu 4 trận để tìm ra 12 tuyển thủ có điểm số thi đấu cao nhất. 12 tuyển thủ sẽ chia thành 3 nhóm thi đấu theo vòng tròn để chọn ra 8 tuyển thủ mạnh nhất bước vào 5 game Chung kết Tổng.

Boxfight Tactics: Streamer Đại Chiến Nhân Phẩm sẽ được bắt đầu Vòng Bảng RED & BLUE vào ngày 28-29/03 sau đó tạm nghỉ và  tiếp tục Vòng Loại cũng như Vòng Chung Kết từ 03-05/04. 

TFT

Tất cả các trận đấu sẽ được đội ngũ Caster của Tốc Biến TV bình luận trực tiếp trên Fanpage Cộng Đồng Đấu Trường Chân Lý và kênh Youtube Cafe Nhân Phẩm đồng thời với livestream của các tuyển thủ Streamer tham dự.

Fanpage Cộng Đồng Đấu Trường Chân Lý: https://www.facebook.com/dautruongchanli

Cafe Nhân Phẩm: https://www.youtube.com/channel/UCXuQr84AjpLCAp8fPNCIggA

Hãy cùng đón chờ những thông tin chi tiết hơn, cũng như trailer của giải đấu trong những ngày sắp tới nhé!

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục