MVP của ngày thi đấu thứ 3 vòng bảng CKTG 2019

MVP của ngày thi đấu thứ 3 vòng bảng CKTG 2019
GTV News - 12:30, 15/10/2019

Ngày thứ 3 của CKTG 2019, một ngày thi đấu thật mãn nhãn của các tuyển thủ. Ngày mà có cả những trận đấu dài hơi nhất, khốc liệt nhất nhưng vẫn có những trận đấu kết thúc thật nhanh gọn. Ngày hôm qua, chỉ có một người xứng đáng nhận danh hiệu MVP - Tian (FPX).

Mỗi trận đấu liên minh huyền thoại đều có người mà gánh vác cả đội trên vai hoặc là sẽ có một pha xử lý làm thay đổi cục diện trận đấu. Trong trận đầu tiên, Kim "Canyon" Geon-bu đã lựa chọn liên tục camp ở đường dưới và sau đó là kiểm soát rừng cũng như mục tiêu. Và anh ấy đã đưa đội mình đến chiến thắng một cách dễ dàng, cho nên chắc chắn MVP trận đó thuộc về anh ấy.

Nhưng ngày sau đó ở trận 2, Jake Kevin "Xmithie" Puchero giữ lại toàn bộ trận đấu chỉ bằng pha cướp Baron ngay trước mắt đội tuyển Ahq. Team Liquid chắc chắn thua nếu không có sự tỏa sáng của Xmithie. Anh ta đã làm hết mọi thứ dẫn Team Liquid giành chiến thắng. Dường như trong trận đấu đó Xmithie và Yiliang "Peter" "Doublelift" Peng đã phải thi đấu 2v5. Vì pha cướp Baron đó, chắc chắn MVP ngày hôm qua phải là Xmithie chứ không phải Canyon!

Xmithie

Nhưng trong trận thứ 3, FunPlus Phoenix đã giành chiến thắng sau một pha tranh cướp Baron đáng kinh ngạc từ phần rừng sau baron, Gao "Tian" Tian-Liang bay xuống và đem đi con Baron cùng trận đấu của Splyce. Trong khi hầu như tất cả các phần còn lại của ván đấu khá tốt thì FPX lại đang yếu thế hơn Splyce vì vài lỗi nhỏ trong các bước di chuyển của họ. Nhưng Tian lại là tất cả những gì họ cần để lật lại ván đấu họ có con Baron, quét sạch đối phương, lật lại chênh lệch vàng và cuối cùng là cả nhà chính của Splyce. Đó chính là khoảng khắc quan trọng nhất ván đấu, vì vậy MVP vô cùng xứng đáng cho Tian!

Ngược lại, trận 4 lại là sự phối hợp hoàn hảo của GAM giành lấy chiến thắng đó. Đó thực sự là một trận đấu 5v5. Và MVP xứng đáng dành cho toàn đội.

Chovy

Nhưng sau đó trong trận đấu thứ 5, sau khi bị cướp rừng ngay từ level 1, Jeong "Chovy" Ji-hoon ( cùng với sự giúp đỡ của Lee "Tarzan" Seung-yong) đã hoàn toàn kiểm soát trận đấu và dẫn đội của mình chiến thắng. Anh ta thảm sát đối phương gây ra 43% sát thương của toàn đội! Chovy xứng đáng được nhận MVP, phải không?

Caps

Và sau tất cả những trận trên, đến cả khi G2 Esports bước lên sân khấu, và màn trình diễn của Caps và Perkz còn khiến việc chọn ra ai là MVP của ngày đấu thật khó khăn.

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: