Ngày thi đấu thứ 2 của tuần thi đấu thứ 3 LCK mùa xuân 2020: DAMWON đẩy Griffin xuống hạng, APK thoát vị trí chót bảng

Ngày thi đấu thứ 2 của tuần thi đấu thứ 3 LCK mùa xuân 2020: DAMWON đẩy Griffin xuống hạng, APK thoát vị trí chót bảng
GTV News - 22:33, 20/02/2020

Kết thúc ngày thi đấu thứ 2 của tuần thi đấu thứ 3 LCK mùa xuân 2020, 2 cặp đấu (trận 1: DAMWON Gaming vs Griffin; trận 2: APK Prince vs KT Rolster) đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và mang lại cho người hâm mộ những cặp trận đấu vô cùng mãn nhãn. Kết thúc ngày, thứ hạng của một số đội tuyển đã có thay đổi, dẫn đến những tiêu điểm trận đấu tiếp theo.

Cặp trận đầu tiên: DAMWON giành chiến thắng vất vả

Đang trên vị thế đội chiến thắng ở trận cuối cùng tuần thi đấu thứ 2, DAMWON mạnh mẽ tiến lên và có những pha xử lý chính xác khiến cho đối thủ của họ là Griffin không kịp trở tay, đành chấp nhận thất bại sau ba trận đấu.

Trong trận đấu đầu tiên, một pha lỗi khi không để ý phía rừng Đường Trên, Nuguri đã bị mất mất chiến công đầu vào tay của người chơi Rừng bên phía Griffin là Tarzan, cùng với sự hỗ trợ của Sword. Tất cả những sai lầm đó đều phải trả giá bằng việc thất bại ở trận 1. Tuy nhiên, DAMWON Gaming cũng đã nhanh chóng lấy lại được tinh thần và có trận thi đấu thứ 2 rất xuất sắc, khi phút thứ 6.20, DAMWON đã nhanh chóng tiêu diệt được người chơi Đường Giữa của Griffin là Ucal sau đó giành được con Rồng đầu tiên.

Sau đó, một pha ăn Baron thành công của DAMWON đã giúp cho đội giành được lợi thế để đưa quân đến nhà chính của Griffin và kết thúc trận đấu. Sang trận đấu thứ 3, DAMWON đã tỏ ra vượt trội hơn khi tại phút thứ 10.45, DAWON đã giành được cách biệt về tiền lên đến hơn 3000 vàng. Qua đó, giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-1.

Cặp trận thứ 2: APK Prince thắng trận danh dự

Đây là trận đấu giữa APK Prince đối đầu với KT Rolster lên đến đỉnh điểm ở trận đấu 1 vào phút thứ 18.30 khi mà APK giành được lợi thế rất lớn trong một pha Combat tổng tại khu vực Rồng Gió. Một Thủy Lôi Tầm Nhiệt không thể đẹp hơn sau pha Tốc Biến của Secret đã làm cho đội hình của KT Rolster phải hứng chịu thiệt hại nặng nề và mất đi con Rồng Gió.

Sang trận đấu thứ 2, giao tranh mới bắt đầu nổ ra vào phút thứ 13.30 khi mà toàn bộ đội hình của APK Prince đã có lần tấn công trên Đường Trên rất máu chiến. Tưởng chừng như KT Rolster đã có lợi thế cho đến khi người chơi Đường Trên của KT là SoHwan đã bị các thành viên của APK bắt bài và tiêu diệt ngay trước thời điểm ăn rồng dẫn đến những bật lợi phía sau ở phút 23.55. Các thành viên của APK Prince đã có một pha xử lý thất bại nhưng họ đã trả thù sau đó với một lần combat tại Đường Giữa.

Kết thúc ngày thi đấu với kết quả này thì hiện tại KT Rolster vẫn tiếp tục ở cuối Bảng Xếp Hạng, ngay trên đó là APK Prince. Griffin ở vị trí thứ 7 cùng tỷ số với Hanwha Life Esports nhưng thua về hiệu số và DAMWON Gaming vẫn ở vị trí thứ 5.

Bình luận về bài viết: