Ngày thi đấu thứ 3 tuần 2 VCS mùa xuân 2020: Team Flash đánh bại GAM trong trận đấu tâm điểm

Ngày thi đấu thứ 3 tuần 2 VCS mùa xuân 2020: Team Flash đánh bại GAM trong trận đấu tâm điểm
GTV News - 12:47, 10/02/2020

Kết thúc ngày thi đấu cuối cùng tuần thi đấu thứ 2 VCS mùa xuân 2020, kết quả bất ngờ đã diễn ra khiến VCS năm nay bống trở nên đáng xem hơn bao giờ hết trong mắt những người hâm mộ.

Ngày thi đấu thứ 3 tuần 2 VCS mùa xuân 2020 đã kết thúc với 2 cặp đấy FL vs GAM và FTV vs DBL.

Cặp đấu thứ 1 FL vs GAM: Kỳ Phùng địch thủ.

Tưởng rằng GAM sẽ tiếp tục có một ngày thi đấu dễ dàng khi vượt qua FL trong trận đấu đầu tiên. Tuy nhiên, đây mới chỉ là bắt đầu cho một buổi tối đáng buồn của Levi cùng đồng đội.

Bước sang trận đấu thứ 2, cùng với 2 ngòi nổ là Yoshino và Yijin đã khiến GAM phải nhận trận thua khá chóng vánh ở phút thi đấu thứ 28. Qua đó cân bằng tỷ số cho cặp thi đấu vô cùng hấp dẫn này.

Ở trận đấu quyết định, được cầm vị tướng đường trên vô cùng mạnh vào thời điểm hiện tại là Sett, Yoshino đã khiến đội hình GAM tan vỡ bằng những tình huống vô cùng hay vào cuối trận đấu. Chiếm được những lợi thế, FL dần dần tiến vào và phá hủy nhà chính của GAM qua đó chính thức khép lại cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trước đội tuyển vô cùng mạnh vào thời điểm hiện tại là GAM.

Kết quả này khiến VCS vào thời điểm hiện tại trở nên đáng xem hơn bao giờ hết, khi mà GAM trở thành một đội tuyển hoàn toàn có thể bị đánh bại và FL cũng cho người hâm mộ thấy rằng họ là những tuyển thủ vô cùng đáng gờm.

Cặp đấu thứ 2 FTV vs DBL: nhẹ nhàng thể hiện đẳng cấp.

FTV không phải là một đội tuyển quá mạnh vào thời điểm hiện tại và việc giành được chiến thắng 2-0 trong cặp trận đấu này cũng không phải là kết quả nằm ngoài sự dự đoán của khán giả.

Trong 2 trận đấu, lần lượt Bigkoro và Naul thể hiện đẳng cấp của mình để giúp DBL giành được chiến thắng. Người chơi đường trên mới của đội tuyển này là Pun cũng thể hiện khá tốt trong trận đấu thứ 2 với vị tướng Akali.

Với kết quả này DBL đã đứng ngang hàng với GAM trong cuộc chiến trên bảng xếp hạng. 

Xem thêm:

gam

DBL

VCS 2020

FL

FTV

Bình luận về bài viết: