Ngỡ ngàng với bộ cosplay Ezreal quán bar đầy sexy

Shin - 18:06, 23/03/2015

Ezreal là một trong những xạ thủ trong game LMHT, được rất nhiều những coser yêu mến với nhiều skin đẹp mắt....,\r\n

Ezreal là một trong những xạ thủ trong game LMHT, được rất nhiều những coser yêu mến với nhiều skin đẹp mắt....

Ezreal là một trong những xạ thủ trong game LMHT, được rất nhiều những coser yêu mến với nhiều skin đẹp mắt. Bộ ảnh cosplay dưới đây đã thể hiện đầy đủ vẻ đẹp của vị tướng này trong tựa game đang hot nhất hiện nay.

Ezreal luôn là vị tướng được rất nhiều cộng đồng game thủ rất yêu thích trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhất là với phiên bản nữ đầy lạnh lùng nhưng rất quyến rũ,  với nhiều skin đẹp mắt và mới lạ, Ezreal đã để lại nhiều ấn tượng với người chơi, đặc biệt là hình ảnh Ezreal quầy bar này, vừa quý phái những rất gợi cảm làm cho nhiều người không thể rời mắt khỏi cô nàng này.

Là một trong những xạ thủ có lối lên trang bị đa dạng bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, Ezreal mang trong mình khả năng biến hoá linh hoạt tuỳ theo lỗi chơi và phong cách của mỗi người. Tính cơ động cao nhờ kĩ năng được xem như tốc biến miễn phí, khả năng dọn dẹp lính hay trợ giúp giao tranh từ bất kì đâu với Ultimate global của mình, Ezreal sẽ trở thành một cái gai trong mắt đối phương khi có đầy đủ trang bị bên mình.

Cùng Infogame.vn ngắm nhìn vị tướng Ezreal đầy ảo diệu này nhé.

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục