Người chơi LMHT bức xúc về lỗi khó chịu, Riot Games vẫn chưa lên tiếng

Người chơi LMHT bức xúc về lỗi khó chịu, Riot Games vẫn chưa lên tiếng
GTV News - 08:00, 06/11/2019

Nếu bạn đang bị kẹt trên màn hình tải trận gần đây chắc chắn không chỉ có mình bạn đang bị thế đâu. Những người chơi gần đây đã báo cáo lỗi đó mà họ có lẽ phải mất cả trận đấu của mình. Riot Games chưa lên tiếng vấn đề này.

Nhiều người báo cáo rằng họ bị đơ máy đứng máy khi tải trận mà không hề biết về lỗi và cũng không nhận được thông báo gì trước đó. Màn hình tải trận còn đứng im không thay đổi đến khi người chơi tác động đến nó. Trận đấu vẫn sẽ diễn ra ngay cả khi người chơi bị lỗi đang đợi kết thúc màn hình tải trận. Khi họ nhận ra mình bị lỗi, họ phải đóng LMHT rồi khởi động và kết nối lại với trận đấu. Bên cạnh lỗi "khóa máy quay" hôm trước, vài người chơi đã báo cáo rằng họ mất rất nhiều thời gian để tải trận đấu trước khi tham chiến cùng với những người đồng đội của mình.

lien-minh-huyen-thoai

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất là người bị lỗi đó sau khi kết nối lại game lại tiếp tục bị mất kết nối một lần nữa, và lỗi đó lặp đi lặp lại nhiều lần. Do đó, đội của họ không thể thực hiện "remake" trận đấu và phải bắt buộc phải chơi thiếu người vài phút đầu trận. Lỗi này gây ức chế cho cả người chơi lẫn đồng đội của anh ta, vì khi họ không thể remake, ngay lập tức trận đấu không còn mang tính "vui vẻ" chút nào.

Mặc dù đã có một bản vá lập tức để sửa lỗi này những một vài người vẫn bị tình trạng trên. Một cách để biết mình có bị hay không là nhấp vào ảnh nền tướng trên màn hình tải trận. Nếu không đổi sang phần thông thạo, điều đó có nghĩa là bạn cũng bị lỗi và cần khởi động lại Client của mình. Hay thậm chí có những người phải tải lại bản vá, chạy trình sửa lỗi game để khắc phục lỗi này. Điều này tiêu tốn thời gian của họ mà có khi họ phải bỏ nguyên cả trận đấu đó.

Chưa có nhân viên nào của Riot Games xác thực lỗi này. Nhưng sự tiếp diễn của nó khiến những trận đấu hiện tại mất đi rất nhiều sự công bằng.

Bình luận về bài viết: