Người cũ của GAM cho rằng LK có thể vượt qua vòng bảng CKTG 2019

Người cũ của GAM cho rằng LK có thể vượt qua vòng bảng CKTG 2019
GTV News - 15:19, 02/10/2019

Chia sẻ của chàng trai này trong clip của Lowkey Esports

Trước thềm vòng khởi động CKTG 2019, Lowkey Esports như thường lệ vẫn hay tung ra những đoạn clip ngắn chia sẻ những vấn đề hằng ngày xung quanh đội tuyển, và đặc biệt là giới thiệu thành viên mới trong đội hình trẻ của mình. Tuy nhiên, trong đoạn clip mới nhất, có sự xuất hiện một tuyển thủ vừa mới nhưng cũng vừa cũ đối với người hâm mộ VCS, đó là Văn "Yin" Phúc An Khang, hỗ trợ của GAM Esports mùa trước. Những mùa giải trước đây cũng từng có nhiều thành viên của GAM gia nhập LK như Sena, Sergh, Sya.

Ở VCS mùa xuân 2019, GAM đã không thành công khi thi đấu với đội hình chắp vá. Cặp đôi đường dưới của GAM thời điểm đó là Police và Yin luôn được xem là điểm yếu trong đội hình khi thường xuyên để thua cặp đôi bên kia chiến tuyến. Sau mùa giải, trừ Kiaya vẫn còn ở lại thì hầu hết những thành viên khác đều mỗi người một ngả. Và thật bất ngờ khi Yin đã gia nhập LK, đội tuyển cũng đang rất thành công ở mùa này, đồng thời đang là hạt giống số 2 đại diện cho VCS ở CKTG 2019.

Trong đoạn clip trên, Yin đã chia sẻ những câu chuyện xung quanh cuộc sống game thủ của mình, cảm nhận của bản thân khi tập luyện ở LK. Được biết, Yin sinh ra và lớn lên tại TP.HCM, bén duyên với LMHT từ mùa 2 do được một người anh rủ rê, đến với LK, anh ta vẫn thi đấu ở vị trí hỗ trợ như ở GAM. Được trở thành một thành viên mới trong đại gia đình LK làm cho anh chàng này cảm thấy vừa vui cũng vừa buồn, buồn vì phải sinh hoạt xa nhà nhưng cũng vui vì LK đã cho anh nơi luyện tập tốt. Những dự định trong tương lai của Yin ở LK là sẽ chơi được nhiều tướng cũng như giao tiếp với đồng đội tốt hơn.

Đồng thời, Yin cũng hy vọng những người anh sẽ giúp Lowkey Esports vượt qua được vòng bảng. LK sẽ bắt đầu thi đấu vào ngày mai (3/10) khi họ cùng bảng với MEGA và HKA.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: