Nhà phát triển LMHT tiếp tục thông báo sẽ Buffs và Nerfs nhiều hơn các vị tướng ở bản 10.4

Nhà phát triển LMHT tiếp tục thông báo sẽ Buffs và Nerfs nhiều hơn các vị tướng ở bản 10.4
GTV News - 10:21, 13/02/2020

Bản vá 10.4 vẫn còn hơn một tuần nữa mới có thể được cập nhật đến các máy chủ của Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, những nhà phát triển của Riot Games đã có những động thái thông báo về những gì sắp xảy ra trên Twitter.

Đội trưởng của Đội Thiết Kế Trò Chơi Riot Games Mark Yetter đã có những chia sẻ cụ thể và đăng một số hình ảnh về các vị tướng được Buffs và Nerfs trong phiên bản sắp tới. Theo như hình ảnh, sự thay đổi nổi bật là đối với vị tướng Soraka. Nếu bạn là người hay theo dõi tựa game Liên Minh Huyền Thoại cũng như các giải đấu thuộc khu vực LEC, LCS thì sẽ thấy trào lưu Soraka Đường Trên từ đội G2 Esports đang lan rộng và mạnh mẽ như thế nào. Sự hồi phục cùng với đó là khả năng trụ đường của Tinh Nữ đã cho thấy sự thống trị hàng đầu khi đi Đường Trên. Ngoài ra, với khả năng của mình, Soraka còn có thể khiến cho vị tướng Rừng lên gank trở nên mạnh mẽ hơn trong mọi tình huống. Bên cạnh hiệu ứng của Soraka, có vẻ như Sona cũng đã bị nhắm đến để giảm hiệu ứng xuống cùng lúc.

Ngoài ra, Riot Games cũng thể hiện rằng trong phiên bản 10.4 lần này, nhiều vị tướng cũng sẽ bị nhắm đến. Có thể kể đến như các vị tướng Aphelios, Singed, Aurelion Sol. Bên cạnh đó, danh sách các tướng được Buffs cũng sẽ nhiều hơn để chào đón sự trở lại của một số gương mặt đang mất tích trong các phiên bản trước như Jayce, Gnar, Garen, Sylas, Rammus, Udyr, Amumu, Caitlyn và Lux trong vị trí Hỗ trợ. Mặc dù không có thay đổi gì cho vị tướng Lee Sin hiện vẫn đang ở ngôi vương của Rừng, nhưng các vị tướng Rừng khác được Buffs sẽ là một trở ngại lớn cho Thầy Tu Mù trong tương lai.

Hãy chờ đón phiên bản 10.4 được cập nhật vào các tuần tiếp theo và đừng quên theo dõi các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại khu vực trên toàn thế giới.

Bình luận về bài viết: