Nhân viên của trụ sở SK Telecom dương tính COVID-19, số phận Faker cùng các đồng đội lâm nguy?

Nhân viên của trụ sở SK Telecom dương tính COVID-19, số phận Faker cùng các đồng đội lâm nguy?
GTV News - 11:47, 26/02/2020

Giữa diễn biến phức tạp của đại dịch Corona, tổ chức SK Telecom đón nhận thông tin không mấy làm vui vẻ khi một thành viên đã dương tính với COVID-19

Mới đây, http://news1.kr/ đã đưa tin về việc 01 nhân viên của tòa nhà nơi tổ chức SK Telecom làm việc đã có kết quả dương tính với virus COVID-19. Điều đáng lo ngại là người này làm việc rất gần với nơi luyện tập và ăn ở của đội tuyển T1 Esports - đương kim vô địch LCK hiện tại. Faker cùng các đồng đội đang trong giai đoạn rất căng thẳng của vòng bảng LCK Mùa Xuân 2020.

Faker

Tòa nhà SK Telecom cách Gaming house của T1 chừng 40km nhưng người bị nhiễm COVID-19 thường xuyên qua lại giữa 2 tòa nhà để làm việc. Điều đó dấy lên lo sợ rằng Faker cùng các đồng đội tại T1 Esports đang đối mặt với sự nguy hiểm. Theo như news1 đưa tin, nhân viên của SK Telecom làm việc ở tầng 14, trong khi nhân viên T1 làm việc tầng 28, nếu họ từng tiếp xúc thì khả năng lây nhiễm từ người sang người là khá cao.

Faker

Điều này thực sự đáng lo ngại bởi tất cả quà cáp cho T1 Esports đều được đưa về trụ sở SK Telecom rồi mới chuyển ngược lại cho các tuyển thủ. Việc viruss Corona có thể đọng lại trên các vận dụng khiến fan hâm mộ của T1 đang thấp thỏm lo âu cho các thần tượng của mình. Hiện tại, cả 2 tòa nhà đã bị niêm phong để khử trùng và đóng cửa cho tới thời điểm ngày 28/2.

Kim Min-Ah

Rất nhiều người cho rằng công tác phòng chống dịch bệnh nguy hiểm nhất thế giới hiện tại COVID-19 không được chính phủ và người dân Hàn Quốc đánh giá đúng mức. Một trong số đó là việc các tuyển thủ chỉ được đo thân nhiệt tại địa điểm thi đấu LCK là LOL Park chứ không sử dụng khẩu trang cá nhân. Sự việc MC của LCK là Kim Min-Ah sốt cao đã khiến Riot Games Hàn Quốc yêu cầu cấm tất cả các phương tiện truyền thông đến nhà thi đấu trong thời gian sắp tới. 

Những thông tin cập nhật nhất về tình hình COVID-19 và các giải đấu LMHT trên khắp thế giới sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian tới. 

Bình luận về bài viết: