Nhóm trang phục Cá Tháng Tư của LMHT được ra mắt với hình tượng vô cùng đáng yêu

Nhóm trang phục Cá Tháng Tư của LMHT được ra mắt với hình tượng vô cùng đáng yêu
NeerxoooxGkucf - 13:26, 17/03/2021

Dòng trang phục cá tháng Tư tiếp tục khiến người hâm mộ LMHT cảm thấy hào hứng.

Riot Games mới đây đã ra mắt phiên bản 11.7 của Liên Minh Huyền Thoại. Đây là phiên bản giới thiệu dòng trang phục cho chủ đề Cá Tháng Tư năm nay mang tên Hành Tinh Diệu Kỳ. Các vị tướng được lựa chọn cho dòng trang phục này bao gồm: Nasus, Nunu, Rumble, Lux, Samira, Lulu và Blitzcrank.

Hành Tinh Diệu Kỳ được thiết kế theo phong cách vũ trụ vào thập niên 1980. Không chỉ vậy, những trang phục cũng đều trông rất tươi vui, hoàn toàn phù hợp với những điệu nhạc disco khi biến về. Tất nhiên không thể không kể đến những điệu nhảy thú vị và ấn tượng của mỗi tướng khi biến về.

Nunu, Rumble và Lulu thì trông như những sinh vật ngoài hành tinh. Trong khi đó Blitzcrank và Nasus là một con robot khổng lồ được điều khiển với những chú chó và mèo, trông rất dễ thương phải không nào? Còn Lux và Samira thì lại trông như những ca sĩ thần thượng đến từ không gian. Trước đó, Riot Games cũng đã hé lộ rằng tướng mới Isolde cũng sẽ góp mặt trong Hành Tinh Diệu Kỳ. Khá đáng tiếc hiện tại vẫn chưa có thông tin liên trang phục liên quan đến tướng mới tại máy chủ thử nghiệm. Tuy nhiên theo dự đoán thì có lẽ họ sẽ tung thêm thông tin trong những ngày cập nhật sau. Hãy cùng đón chờ sự ra mắt của Isolde nhé!

Theo dự kiến, nhóm trang phục Hành Tinh Diệu Kỳ sẽ ra mắt tại máy chủ chính thức vào ngày 1.4.

>>> Fan LMHT chuẩn bị được làm mới suy nghĩ với dòng trang bị sắp được Riot Games thêm vào trò chơi

Bình luận về bài viết: