cover-news

Những bí mật bên trong các thông tin của bộ trang phục Siêu Phẩm sắp tới

18/08/2015 16:57
GameTV

Vào rạng sáng ngày thứ Hai vừa rồi ( theo giờ Việt Nam ), sau khi trận đấu giữa Team SoloMid và Team Liquid kết thúc, một đoạn clip ngắn đã được chiếu trên màn hình lớn tại LCS Bắc Mỹ.

 

 

Đoạn clip bí ẩn

Có thể dễ dàng nhận thấy, trong đoạn clip ngắn này, có nhắc đến “PROJECT”, và cho đến hôm nay, thì hàng loạt các thông tin về bộ trang phục Siêu Phẩm mới này đã dần được hé lộ.

Bạn có thể vào trang chính tại ĐÂY!  Tại trang này, có tất cả 6 mục lớn – và ở các mục lớn này lại có 6 mục nhỏ xung quanh.

\"46456456456456\"

Một trong những mục lớn đó đã được kích hoạt sẵn và nó chính là SIÊU PHẨM: Yasuo

\"yas\"

\"yest\"

Tại đây, bạn có thể tìm thấy một số thông tin, bao gồm các đoạn video ngắn về bộ kĩ năng của trang phục SIÊU PHẨM: Yasuo, cũng như, tình trạng hiện tại là “KÍCH HOẠT”, và nhiều thứ khác nữa.

5 mục còn lại vẫn đang trong trạng thái KHÓA, và điều đó có thể khẳng định rằng sẽ có tổng cộng 6 bộ trang phục SIÊU PHẨM, có 5 bộ chưa chưa có thông tin gì cả.

Ở các mục nhỏ bên ngoài, các bạn sẽ thấy tiêu đề của những mục nhỏ này là “Memory Traces”. Dưới đây là những  thông tin tại mỗi mục nhỏ này đề cập tới khi bạn ấn vào, đi theo chiều kim đồng hồ từ trên cùng:

Trace 1

 • “Trace Lost”

\"trave\"

Trace 2

 • “Brilliance in pieces, shrouded in ethereal flame. Protector, light bringer. Lone voice. Stand and Fight. In death heavy fields, now still she stands, light washes over…”

\"hint4\"Trace 3

 • “Piercing flame, he, cast in light. I see his vision, free from shadow, a blazing melody. Beyond the light, nothing, purity bound in fury…”

\"hint3\"Trace 4 

 • “Tempest, a blossom caught in drift, fluid form. He speaks. Death is like the wind… he is a storm, blade howling… Always by my side…”

\"memory6\"Trace 5

 • “Dark sight, shadows marked, death lives beside. Silencer, he follows. The shadow is within. Blood soaked, he stands. Vanish…”

\"hint2\"Trace 6

 • “Weaves, unweaves; unraveled defense, dashing forward blade gleaming. Caught orbiting one vision, dashing, striking, blade dancing…”

\"hint1\"

Nếu bạn đặt trỏ chuột tại các mục nhỏ này một thời gian, nó sẽ biến mất và hiển thị “Trace Lost“.

\"56564545\"

Khi bạn truy cập vào trang PROJECT này từ các thiết bị di động khác, thì bạn sẽ nhận được bức ảnh dưới:

\"4t345345\"

[Hint: Dòng chữ ở trên là "DO NOT TRUST" và "CORRUPTED MEMORIES"]

Điều thú vị ở đây, đó là 5 trang phục còn lại chưa xuất hiện, và đó là một bí ẩn lớn. Lướt qua các “Memory Trace”, bạn sẽ thấy các thông tin này cực kì liên quan và có phần thân thuộc với những vị tướng của chung ta.

Trace 1 – “Trace Lost”

“Không Tìm Thấy”

 • Chưa có thông tin nên không thể đoán được.

Trace 2 - “Brilliance in pieces, shrouded in ethereal flame. Protector, light bringer. Lone voice. Stand and Fight. In death heavy fields, now still she stands, light washes over…”

“Từng mảnh ghép đều tỏa sáng, bao bọc bởi ngọn lửa thuần khiết. Người bảo vệ, người mang tới ánh sáng. Cô độc. Đứng lên và Chiến đấu. Trong chiến trường khốc liệt đó, cô vẫn đứng vững, ánh sáng lóe lên từng đợt…”

 • Lướt qua các thông tin này, các bạn có thể thấy được, đây là một vị tướng sử dụng ánh sáng trong Liên Minh và đặc biệt hơn là một vị tướng nữ. Trong Liên Minh huyền thoại, không nhiều các vị tướng nữ sử dụng sức mạnh ánh sáng. Có thể kể qua đó là, Kayle, Leona, Lux, nhưng 1 điểm sẽ giúp các bạn có thể đoán ra được đây là vị tướng nào, chính là nhờ vào câu \"play-icon\" “Stand and Fight”.

Trace 3 - “Piercing flame, he, cast in light. I see his vision, free from shadow, a blazing melody. Beyond the light, nothing, purity bound in fury…”

“Hắn, tung ra từng tia lửa dữ dội, trong vầng sáng đó. Ta nhìn thấy hắn, vô ảnh, một giai điệu bùng cháy. Vượt qua ánh sáng, không còn gì cả, thuần túy là sự phẫn nộ…”

 • Một anh chàng sử dụng năng lực ánh sáng, đem đến sự trong sạch và hòa bình cho thế giới. Một anh chàng có quá khứ đau buồn, thay tẩy những linh hồn bị trói buộc trong những xác sống, và tình yêu vĩnh cửu với người vợ quá cố. \"play-icon\" “Piercing Light”.

Trace 4 - “Tempest, a blossom caught in drift, fluid form. He speaks. Death is like the wind… he is a storm, blade howling… Always by my side…”

“Từng cơn lốc, như cánh hoa nhẹ nhàng uyển chuyển. Hắn nói. Cái chết cũng chỉ nhẹ như cơn gió… hắn là một cơn bão, cơn bão kiếm đang gào thét… Luôn bên ta…”

 • Không khó để có thể đoán ra được đây là vị tướng nào, vì mục lớn mà nó dẫn đến chính là Yasuo. Câu nói không thể nào lệch đi đâu được của Yasuo. \"play-icon\" “Death is like the wind…”.

Trace 5 - “Dark sight, shadows marked, death lives beside. Silencer, he follows. The shadow is within. Blood soaked, he stands. Vanish…”

“Chẳng còn thấy gì nữa, bóng tối tràn ngập, cái chết đang cận kề. Im ắng, hắn đi theo. Màn đêm bao trùm. Máu vẫn chảy, hắn đứng đó. Biến mất…”

 • Dark sight, shadows marked, … tất cả đều gợi đến cho chúng ta một thứ gì đó đen tối. Trong Liên Minh Huyền Thoại, không có quá nhiều vị tướng sử dụng bóng của mình. Thêm nữa, ở trọng đoạn này, có một câu nói sẽ giúp các bạn có thể hình dung ra được vị tướng chúng ta muốn nhắc tới. \"play-icon\" “The shadow is within”.

Trace 6 - “Weaves, unweaves; unraveled defense, dashing forward blade gleaming. Caught orbiting one vision, dashing, striking, blade dancing…

“Đến rồi lại đi; hàng phòng thủ rã rời, ánh kiếm lập lòe. Chỉ thấy tia sáng đó một lần, lướt qua, chém lại, thanh kiếm nhảy nhót…”

 • Một vị tướng sử dụng kiếm, có các kĩ năng lao tới mạnh mẽ và khả năng phỏng thủ tốt. Quan trọng nhất, đó chính là \"play-icon\" “blade dancing…”, nhảy múa cùng với cây kiếm của mình.

Qua bài viết này, có thể bạn sẽ đoán ra được những vị tướng sẽ sở hữu bộ trang phục SIÊU PHẨM trong thời gian tới. Cùng theo dõi thêm các thông tin, cũng như lộ diện của bộ trang bị cực độc này nhé.

nguồn: lienminh360.vn

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 9: Xuôi dòng meta với đội hình Gwen Đồ Tể

18/07/2023 10:01

ĐT LMHT Hàn Quốc chính thức giành Huy chương Vàng ASIAD 19 và được miễn nghĩa vụ quân sự

30/09/2023 08:09

ĐTCL mùa 9: Trang bị thần thoại chuẩn bị được xuất hiện trong những bản cập nhật sắp tới?

28/07/2023 10:24

Chi tiết bản cập nhật LMHT 13.14: Dao điện Statikk tiếp tục bị giảm sức mạnh

19/07/2023 10:14

Biết là ghét Yuumi rồi nhưng có nhất thiết phải đến mức thế này không

05/07/2023 16:33

Số phận thảm hại của Yuumi tại các giải đấu chuyên nghiệp khi không còn đối tác ăn ý Zeri

07/07/2023 08:00

ĐTCL mùa 9: Phá meta cùng đội hình 6 Phù Thủy Tối Thượng

26/06/2023 16:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif