Những bộ trang phục đẹp mắt nhất trong LMHT chủ đề Tết Nguyên Đán (Phần 1)

GTV News - 08:42, 23/01/2020

Bên cạnh việc cải thiện lối chơi, meta cũng như cân bằng các vị tướng, Riot Games cũng rất chú trọng đến khâu tạo ra những trang phục đẹp. Và nhân dịp Tết Nguyên Đán cũng không phải ngoại lệ với hàng loạt trang phục siêu đẹp

2011 - Kog’maw Múa Lân

Năm 2011 là mùa giải đầu tiên Riot Games quyết định làm những skin liên quan tới Tết Nguyên Đán. Đó là năm Tân Mão (năm con Mèo hoặc năm con Thỏ), Kog’maw là vị tướng đầu tiên được làm trang phục về dịp Tết Âm lịch này.

Lấy cảm hứng từ những màn múa Kỳ Lân, Kog’maw Múa Lân có bộ trang phục màu đỏ và khi xả đạn, “con sâu” này bắn ra những tia pháo. Chiêu cuối của Kog’maw khi rơi trúng đối thủ tạo hiệu ứng Pháo hoa vô cùng đẹp mắt. Có thể nói, Kog’maw Múa Lân là một trong những trang phục đẹp nhất vào năm 2011 của Riot Games.

2012 - Lee Tiểu Long

Năm 2012 là năm Rồng, và Riot cũng thay đổi luôn quan niệm là chỉ tập trung vào các sự kiện và lễ hội trong Tết Nguyên Đán để làm Trang phục. Trang phục đầu tiên ra mắt vào dịp Tết Nguyên Đán 2012 phải kể đến Lee Tiểu Long - cái tên khiến người ta gợi mở đến “trùm” võ thuật Lý Tiểu Long.

Tạo hình lấy từ một võ sĩ cùng những pha xử lý siêu đẹp mắt. Lee Tiểu Long khoác lên mình bộ áo có in hình Rồng siêu đẹp. Không những vậy, đây cũng là trang phục đa sắc nên bạn có thể lựa chọn rất nhiều màu sắc đẹp mắt ở từng ván đấu.

2012 - Sona Cổ Cầm

Trái ngược với Lee Tiểu Long, Sona Cổ Cầm là 1 trang phục có tạo hình của 1 cô gái chơi đàn Cổ Cầm tuyệt đẹp. Không thể phủ nhật Sona được Riot vô cùng ưu ái với hàng loạt trang phục siêu đẹp không chỉ phiên bản Tết Nguyên Đán này. 

2012 - Talon Long Kiếm

Tiếp tục là 1 trang phục gắn liền với năm Rồng, lần này tới từ 1 vị tướng sát thủ hạng nặng - Talon. Talon Long Kiếm cả ở phiên bản chưa chỉnh sửa kỹ năng cho tới bây giờ vẫn là 1 trang phục có tạo hình Assasin đích thực. Việc có thêm 1 chiếc khăn màu đỏ và bộ kĩ năng bắn ra các phi tiêu khiến nhiều người còn liên tưởng hắn là 1 trong số các Ninja. Cũng trong phần giới thiệu trang phục, Riot Games đã nói rằng lưỡi đao của Talon Long Kiếm được rèn từ lửa rồng.

2012 - Ngộ Không Ngọc Long

Trước khi ra phiên bản Ngộ Không Bá Nhật siêu đẹp, Riot Games đã cho ra mắt phiên bản Tết Nguyên Đán đầu tiên cho vị tướng này vào năm 2012. Ngộ Không Ngọc Long đã từng được Riot chỉnh sửa lại hiệu ứng hình ảnh đẹp hơn hẳn phiên bản cũ. Nếu là một người yêu thích Ngộ Không và loài Rồng, trang phục này chính là thứ bạn cần sở hữu để leo rank ngày tết

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục