Những cái "nhất" của giai đoạn vòng bảng CKTG 2020: SofM góp mặt ở hai hạng mục

Những cái "nhất" của giai đoạn vòng bảng CKTG 2020: SofM góp mặt ở hai hạng mục
NeerxoooxGkucf - 09:15, 13/10/2020

Sau ngày thi đấu hôm qua - 11/10, vòng bảng của CKTG 2020 đã chính thức khép lại với 8 cái tên xứng đáng nhất được quyền đi tiếp tới với giai đoạn loại trực tiếp

Các trận đấu của vòng bảng CKTG 2020 đã diễn ra với rất nhiều kịch bản khác nhau và tạo nên vô số những kỷ lục thú vị. Hãy cùng điểm lại những cái nhất mà các người chơi cũng như đội tuyển đã đạt được ở vòng bảng vừa qua nhé.

Trận đấu lượt về giữa Gen.G và Fnatic lập kỷ lục về thời gian kết thúc nhanh nhất khi chỉ sau 23 phút 04 giây, nhà chính của Á Quân LEC Mùa Hè 2020 đã nổ. Trong khi đó kỷ lục về trận đấu có số mạng hạ gục lớn nhất thuộc về trận tie-break giữa Suning và G2 Esports với việc cả hai đội đã nằm xuống tổng cộng 43 lần.

Trận đấu dài nhất giai đoạn vòng bảng thuộc về cuộc đối đầu giữa Gen.G và LGD Gaming ở lượt đi, hai đội phải mất tới 45 phút 28 giây để kết thúc. Có một điều khá thú vị đó là mạng Chiến Công Đầu muộn nhất của CKTG 2020 tính tới thời điểm hiện tại đó là tại trận đấu giữa DragonX và Top Esports. Phải mất tới 24 phút 04 giây thì TES mới có được mạng đầu tiên của trận đấu khi Karsa bắn gục Deft, thậm chí thời gian này còn dài hơn cả trận đấu lượt về giữa Suning và G2 Esports.

Xét về các đội tuyển, LGD Gaming là team có thời gian trận đấu trung bình dài nhất với 36 phút 12 giây. Ngược lại thì PSG Talon là đội tuyển có thời gian thi đấu trung bình ngắn nhất với chỉ 27 phút 50 giây, team này dù thắng hay thua đều nhanh cả.

Với những tuyển thủ, người chơi có KDA cao nhất thật bất ngờ lại là Karsa của Top Esports. Trong 6 trận đấu của TES ở vòng bảng, tuyển thủ này có tới 25 mạng hạ gục, 40 hỗ trợ và chỉ nằm xuống 6 lần cùng với KDA 10.8.

Trong khi đó thì 2 người chơi đi rừng khác là Canyon và Pyosik đang chia sẻ kỷ lục về số mạng có được trong một trận đấu với 13 mạng hạ gục. Với Pyosik thì anh làm được điều này trong trận đấu lượt đi trước Unicorns of Love, Canyon lập được kỷ lục đó khi đối đầu với Rogue tại giai đoạn lượt về.

Tính tới khả năng "chơi với lính" thì Deft đang là số 1 ở CKTG 2020 lần này, anh chàng đang có chỉ số lính mỗi phút trung bình là 9.2. Xạ thủ của DragonX cũng nắm giữ kỷ lục 11.2 lính mỗi phút cao nhất giải đấu trong trận đấu với FlyQuest ở giai đoạn lượt đi.

Xét về khả năng gây sát thương, JackeyLove của Top Esports đã đóng góp tới 36,4% sát thương toàn đội, đây là con số lớn nhất đối với tất cả tuyển thủ tại CKTG 2020. Anh chàng cũng nắm giữ kỷ lục về chỉ số sát thương gây ra mỗi phút với 712 DPM, con số vô cùng kinh khủng.

Nếu tính tới kỷ lục chênh lệch lính ở phút thứ 15, "tên cướp rừng" SofM chính là tuyển thủ số 1 khi trung bình mỗi trận, anh hơn đối thủ tới 18 chỉ số lính. Trong khi đó thì với chỉ số vàng chênh lệch ở phút thứ 15, Canyon của DAMWON Gaming mới là số 1 với 864 vàng vượt trội so với đối thủ trung bình mỗi trận.

>>> Lịch thi đấu vòng bảng CKTG 2020: Đại chiến Liên Minh Huyền Thoại

Bình luận về bài viết: