Những điều thú vị của LEC Mùa Xuân 2020: G2 tiếp tục thống trị?

Những điều thú vị của LEC Mùa Xuân 2020: G2 tiếp tục thống trị?
GTV News - 22:06, 30/12/2019

Tiếp nối phần 1, đây là phần 2 của series những điều thú vị nhất của LEC Mùa Xuân 2020 đang chuẩn bị diễn ra vào tháng 1/2020

Origen bổ sung hàng loạt tuyển thủ mới

Origen thời gian này đang rất bận rộn để thỏa thuận những ngôi sao đã và mới nổi về đội của mình. Đội tuyển cũng vui mừng đón chào thêm ba thành viên mới với một người đi rừng Andrei “Xerxe” Dragomir, ngôi sao sáng ADC Elias “Upset” Lipp và một cựu hỗ trợ Mitchell “Destiny” Shaw. Đây là những người đã góp phần không nhỏ giành chiến thắng cho các đội tuyển cũ ở mùa giải trước, và được kì vọng sẽ đưa Origen lên một tầm cao mới vào năm 2020.

LEC

Xerxe luôn là một người đi rừng rất thú vị và được nhiều người theo dõi, vì anh ta có những hướng đi rừng rất độc và lạ. Anh ấy cũng là một trong những yếu tố quan trọng để đội tuyển Slyce có thể chiến thắng nhiều trận đấu trong năm 2019.

Đội tuyển mới MAD Lions chính thức ra mắt

Sau một năm chơi tuyệt vời của OverActive Media đã quyết định đổi tên thành MAD Lions, đồng thời tuyển thêm bốn tân binh mới để xây dựng một đội hình mới xoay quanh người đi đường giữa 19 tuổi Marek “Humanoid” Brazda.

LEC

Một lần nữa, chiến trường châu Âu lại được chứng kiến sự ra đời của rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp mới. Chúng ta có thể đoán rằng ít trong số họ sẽ dần trở thành trụ cột của các đội tuyển trong tương lai, hãy cùng theo dõi họ.

G2 Esports tìm thấy sức mạnh thực sự của họ

Sau một năm thành công trên châu Âu kể từ khi Fnatic trở thành đội chiến thắng trong mùa thứ nhất thì G2 Esports đã quyết định điều chỉnh lại đội hình lần nữa để nắm chắc trong tay chiếc cup vô địch lần thứ hai này.

LEC

Năm nay, không chỉ LEC 2020 náo loạn với nhiều thông tin đội hình mới mà hứa hẹn ở giải chung kết thế giới 2020 của Liên minh Huyền thoại chắc chắn cũng có ảnh hưởng. Các đội tuyển châu Âu đang ngày một mạnh lên nên hãy hi vọng châu Âu cũng có thể có tên trong danh sách các đội tuyển vô địch toàn cầu nhé.

Bình luận về bài viết: