Những lựa chọn "dị" nhất tại vòng Bảng CKTG 2019

Mũ Hồng - 14:38, 05/11/2019

CKTG LMHT 2019 sắp đi đến hồi kết với trận chung kết sẽ diễn ra vào cuối tuần này tại Paris, Pháp. Hãy cùng nhìn lại năm lựa chọn thú vị nhất tại vòng Bảng giải đấu năm nay.

Mỗi sự thay đổi về meta trong LMHT đều sẽ dẫn đến những chiến thuật cùng lựa chọn tướng mới lạ và độc đáo, CKTG năm nay cũng không phải ngoại lệ. Đôi khi hầu hết người xem đều sẽ bị bất ngờ với những lựa chọn tưởng chừng như đang "troll game" của các tuyển thủ chuyên nghiệp.

Sau đây sẽ là năm lựa chọn tướng độc đáo nhất tại vòng Bảng CKTG năm nay. Liệu những con bài "dị" có thể xuất hiện trong trận chung kết giữa G2 Esports và Fun Plus Phoenix vào cuối tuần này hay không?

5. Sona Xạ Thủ

sona

Vài tháng trước, Sona không phải là một lựa chọn xa lạ ở đường dưới. Cặp đôi Sona-Taric đã từng làm mưa làm gió khắp thế giới - nhưng xạ thủ Zachary "Sneaky" Scuderi lại đồng hành cùng... Tahm Kench ở đường dưới trong trận đấu với GRIFFIN. Và C9 đã thất bại trước một lựa chọn cũng... dị không kém: Garen Xạ Thủ.

4. Malphite Đường Giữa

malphite

Tuyển thủ đường giữa của Fun Plus Phoenix Kim "Doinb" Tae-sang quyết định lựa chọn Malphite để đối đầu với đội tuyển đến từ Việt Nam - GAM Esports tại vòng Bảng. Mặc dù Malphite gặp phải một vài khó khăn trước những pháp sư ở giai đoạn đầu, nhưng lựa chọn đó đã khắc chế hoàn toàn Kled trong tay Kiaya. Doinb nhanh chóng có được lợi thế ở đường. Và khả năng mở giao tranh cực tốt của Malphite đã đưa FPX đến chiến thắng.

3. Kayle Xạ Thủ

kayle

Khả năng sốc sát thương và dọn dẹp lính của Kayle thật sự đáng kinh ngạc, nên việc cô ta xuất hiện ở đường trên và đường giữa cũng khá dễ hiểu. Nhưng xạ thủ của SKT Park "Teddy" Jin-seong đã đưa Kayle lên một tầm cao mới khi mang vị tướng này xuống đường dưới để đối đầu với Fnatic. SKT có được chiến thắng, và Teddy đạt KDA 9.0 với Kayle Xạ Thủ.

2. Zoe Xạ Thủ

zoe

Zoe cũng là một pháp sư hiếm khi xuất hiện ở đường dưới. Nhưng ở CKTG, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Xạ thủ của G2 Luka "Perkz" Perkovic quyết định lựa chọn vị tướng này trong trận đấu trước GRIFFIN - nhưng kết quả lại không được như ý muốn. Perkz bị dẫn trước hoàn toàn bởi cặp đôi Xayah - Rakan ở bên kia chiến tuyến, và G2 đã phải nhận thất bại.

1. Garen Xạ Thủ

malphite

Garen đã được chọn 7 lần tại vòng Bảng CKTG, và trong 7 lần đó anh ta đều được sử dụng ở vị trí xạ thủ. Xạ thủ của Fnatic Martin "Rekkles" Larsson là người đầu tiên chọn Garen tại CKTG, tiếp theo là Park "Viper" Do-hyeon đến từ GRIFFIN và Wong "Unified" Chun Kit đến từ Hong Kong Attitude. Nhưng trong 3 xạ thủ, chỉ duy nhất Viper có được kết quả khả quan với vị tướng này ở đường dưới.

Theo DotEsports

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục