Những teaser ra mắt tướng ấn tượng nhất mà Riot Games đã phát hành #1

Những teaser ra mắt tướng ấn tượng nhất mà Riot Games đã phát hành #1
GTV News - 18:28, 03/03/2020

Teaser là một phần không thể thiếu mỗi lần Riot Games giới thiệu 1 vị tướng mới hoặc 1 lần làm lại tướng. Đây là những gì mà cộng đồng Reddit đã lựa chọn

Jhin Teaser:  Mind of the Virtuoso – Nội tâm của một người Nghệ Sĩ

Mở đầu trong bảng xếp hạng này chính là đoạn teaser ra mắt Nghệ Sĩ Tử Thần Jhin.

Đúng như tên gọi của mình, nội dung của đoạn video này chính là những suy nghĩ trong tâm trí tên sát nhân tâm thần với cái tên Khada Jhin mỗi khi hắn chứng kiến thời khắc chuyển giao giữa sự sống và cái chết, thứ mà hắn cho là tuyệt vời nhất trên thế gian này. Trong mắt của hắn, cái chết cách để con người trở nên hoàn hảo nhất như lời mà hắn thường nói với nạn nhân của mình.

“Ta sẽ khiến ngươi trở nên đẹp đẽ, ta sẽ khiến ngươi trở nên hoàn hảo.”

Được thực hiện với phong cách đồ họa tả thực, đoạn teaser đã giới thiệu những đặc trưng của vị tướng này bằng những chi tiết vô cùng tinh tế. Đoạn phim được mở đầu bằng tiếng súng quen thuộc giống như 4 đoạn video bí ẩn đã được ra mắt từ trước, tiếp theo đó là những đóa hoa hồng âm ỉ cháy thành những bụi tro tan vào trong gió. Chi tiết này gợi đến hiệu ứng lúc hắn hết liễu được tướng đối thủ, một đóa hồng lớn sẽ nở trên xác của vị tướng xấu số rồi nổ tung thành muôn vàn mảnh nhỏ.

Jhin

Ở những hoạt cảnh tiếp theo, chúng ta được giới thiệu chi tiết hơn về vũ khí của xạ thủ này – một khẩu súng ngắn được thiết kế rất độc đáo và bắt mắt, rất hợp với một người có tâm hồn nghệ sĩ như Jhin.

Jhin

Không dừng lại ở đó, âm nhạc cũng là một điểm nhấn của đoạn teaser này, tiếng đàn từ bộ dây kéo lên du dương được kết hợp với phong cách opera đã làm nổi bật thêm ấn tượng của chúng ta về vị tướng độc đáo này, biến đây thực sự trở thành một Sân Khấu Tử Thần của riêng hắn.

Với một sự hoàn hảo ở mọi mặt như vậy, đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng.

Bình luận về bài viết: