Những teaser ra mắt tướng ấn tượng nhất mà Riot Games đã phát hành #2

David Trần - 18:31, 04/03/2020

Teaser là một phần không thể thiếu mỗi lần Riot Games giới thiệu 1 vị tướng mới hoặc 1 lần làm lại tướng. Đây là những gì mà cộng đồng Reddit đã lựa chọn

Nhân dịp kỉ niệm mười năm ra mắt tựa game Liên Minh Huyền Thoại, cộng đồng người hâm mộ của trò chơi này trên Reddit đã tổ chức một cuộc bầu chọn với quy mô lớn để chọn ra những điều được coi là tuyệt vời nhất trong chặng đường phát triển đã qua. Sau khi đến với những màn ra mắt tướng được yêu thích nhất, trong bài viết này, hãy cùng đến với những teaser giới thiệu tướng được yêu thích nhất nhé.

Teaser Jinx: Get Jinxed – Cùng Hưng Phấn lên nào!

Vị trí tiếp theo trong danh sách này chính là teaser của cô nàng nổi loạn Jinx.

Được thể hiện theo phong cách đồ họa 3D hơi hướng hoạt hình hóa với rất nhiều sắc màu nhưng tông màu lại có phần tăm tối, nội dung của đoạn teaser nói về những việc làm thường ngày của cô nàng nổi loạn này, đó chính là … quậy tung thành phố Piltover. Đoạn teaser gây ấn tượng mạnh ngay từ  những phân cảnh đầu tiên khi Jinx tấn công Piltover bằng một cơn mưa tên lửa còn bản thân thì ngạo nghễ cưỡi trên một trong những đầu đạn tên lửa khổng lồ và những chi tiết ở đoạn sau càng khiến cho người hâm mộ cảm thấy thích thú và ấn tượng với sự nhí nhảnh, tưng tửng của khẩu pháo nổi loạn này.

JinX

Đoạn teaser này cũng đã giới thiệu một cách khéo léo toàn bộ những chiêu thức mà vị tướng này sở hữu mà chúng ta có thể liệt kê chúng bằng loạt hình ảnh dưới đây.

Jinx

Ca khúc nhạc nền được thể hiện bởi nữ ca sĩ nhạc rock Agnete Kjølsrud với không chỉ giai điệu vô cùng sôi động mà lời bài hát cũng mang trong mình sự tưng tửng đúng với con người của cô nàng Jinx của chúng ta. Với những gì đã phân tích ở bên trên, quả nhiên sự ấn tượng của đoạn teaser này có lẽ chỉ về sau có mỗi nghệ sĩ tử thần mà thôi.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục