Những thông tin mới nhất về giải đấu quốc tế: Mid Season Invitational

Những thông tin mới nhất về giải đấu quốc tế: Mid Season Invitational
tund - 18:24, 14/04/2015

Giải đấu Mid Season Invitational (giữa mùa giải 2015) sẽ được tổ chức vào đầu tháng 5 này tại Florida, Hoa Kỳ.

 

=========================
-------------------------------------------

GameTV - Nơi thỏa mãn niềm đam mê !!
Liên Hệ tổ chức giải đấu LMHT Mr.Quỳnh: 09777 05 863
==============================================
Xem lại tất cả các video, tin tức liên quan:http://gametv.vn/ 
Like us:https://www.facebook.com/VietnamGameTV 
Follow us:https://twitter.com/VietnamGameTV
Follow us on G+:https://plus.google.com/+GameTV
Products and Services:http://gametv.vn/channel/ads/
Hotline: 04.6269.8486
Ms Mai: (+84) 0984 539545 - Mr Quý: (+84) 0988 349889
Email: info@gtv.com.vn - ads@gtv.com.vn - press@gtv.com.vn
Paypal: nguyenhoangtung@live.com
Địa Chỉ : 210 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Như đã thông báo trong bài viết "Giới thiệu giải đấu quốc tế hoàn toàn mới giai đoạn giữa mùa giải", chúng tôi đã công bố về việc bổ sung thêm một giải đấu mới vào lịch trình các giải đấu quốc tế có tên Mid-Season Invitational (MSI). Ngày hôm nay, chúng tôi rất hân hạn được thông báo, giải đấu với sự góp mặt của các đội tuyển hàng đầu thế giới sẽ được tổ chức tại Tallahassee, Florida từ ngày 07/05 đến ngày 10/05 năm 2015.

Với sự góp mặt những đội tuyển vô địch giải Mùa Xuân của các khu vực trên thế giới, giải đấu này sẽ cung cấp một cơ hội mới để người hâm mộ được chứng kiến những trận đấu hay nhất của các đội tuyển xuất sắc nhất từ khắp các đấu trường trên thế giới. Chúng tôi vô cùng phấn khích khi được mang đến cho những người hâm mộ tại bờ Đông nước Mỹ nói riêng và khán giả trên toàn thế giới nói chung những trận đấu với mức độ cạnh tranh cao nhất và những cặp đấu cân tài cân sức nhất.

MSI Header

Các đội tuyển tham dự

Năm đội tuyển vô địch của năm giải đấu: LCS Châu ÂU, LCS Bắc Mỹ, LCK (Hàn Quốc), LPL (Trung Quốc) và LMS (Đài Loan/Hongkong/Ma Cao) sẽ được lựa chọn để tham dự giải đấu. Vị trí thứ sáu và cũng là cuối cùng sẽ là đội tuyển vô địch của giải đấu International Wild Card Invitational (IWCI), một giải đấu cũng mới hoàn toàn như MSI được tổ chức tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ vào cuối tháng Tư này.

Thể thức thi đấu

Các đội tuyển tham gia sẽ tranh tài theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm vào hai ngày 07/05 và 08/05. Bốn đội tuyển đứng đầu sẽ được lọt tiếp vào vòng trong để đấu tiếp theo thể thức Bo5 và có cơ hội được đăng quang ngôi vô địch.

MSI Format IT

Giải đấu MSI sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho các đội tuyển đại diện cho mỗi khu vực có cơ hội tranh tài đỉnh cao, nhận về những kinh nghiệm đáng quý của các giải đấu quốc tế và chứng tỏ cho người hâm mộ trên toàn thế giới thấy họ thực sự là ai.

Địa điểm

Bốn ngày thi đấu của MSI sẽ được tổ chức tại Donald L. Tucker Civic Center của trường đại học bang Florida tại Tallahassee, Florida.

Hãy đón chờ các thông tin cập nhật tiếp theo của chúng tôi về giải đấu quốc tế giữa mùa giải 2015 này nhé! Mọi trận đấu dự kiến sẽ được tường thuật trực tiếp trên trang GameTV.

Bình luận về bài viết: