cover-news

Những tướng nào sẽ cực khỏe khi đạt tới trình độ “thượng thừa”? – Phần 3: Xạ Thủ

17/06/2015 10:16
GameTV
Hãy đến với phần tiếp theo của " Những tướng nào sẽ cực khỏe khi đạt tới trình độ “thượng thừa”? - Phần 3: Xạ thủ                                                              

\"Những

Những tướng “khỏe nhất” ở vị trí xạ thủ

* "khỏe nhất": có thể thay đổi theo thời gian, meta, các bản cập nhật

\"Những

\"1410-Ezreal-3\" Ezreal [Sát Thương/ Đa Dụng]

Với lượng sát thương tới từ Q, nếu Ezreal có khả năng sử dụng chính xác hoàn toàn bộ kĩ năng của mình thì đây chính là xạ thủ khỏe nhất trò chơi thời điểm hiện tại. Nhưng rất may mắn là khả năng này chỉ rơi vào tầm 20%.

Độ cơ động mà E cung cấp cho Ez giúp cho Ezreal có thể tránh được các kĩ năng khống chế mạnh, hoặc các tướng địch áp sát. Nhờ đó, có thể có một vị trí thuận lợi để gây sát thương.

\"vayne\" Vayne [Sát Thương/ Khả Năng Chơi Trên Cơ]

Với meta chống chịu lên ngôi hiện tại, Vayne là một xạ thủ không thể tốt hơn để khắc chế lại meta đó. Mặc dù là tướng cực kì khó để luyện thành thạo, nhưng khả năng, cũng như độ đột biến mà Vayne có thể gây ra khiến cho cô nàng xạ thủ này đang là xạ thủ khỏe nhất thời điểm hiện tại trên đấu trường công lý.

Cùng với khả năng gây sát thương cực kì tốt từ W, Vayne là xạ thủ duy nhất không quá phụ thuộc vào lượng trang bị của mình mà vẫn có thể gây ra sát thương lớn lên kẻ địch. Ngoài ra, độ cơ động nhờ vào R Q là cực lớn, trong giao tranh, nếu sử dụng hợp lí, khó có kẻ địch nào có thể bắt được bạn.

\"sivir\" Sivir [Sát Thương/ Đa Dụng]

Những đội hình cần vừa đánh vừa lui thì Sivir chính là chìa khóa để thành công. Khả năng xóa sổ quái vật cực tốt với Q và W, độ cơ động tốt tới từ R và lá chắn từ E sẽ cho bạn khả năng tránh được 1 kĩ năng. Việc căn chỉnh thời gian sử dụng E cũng là cả một “nghệ thuật”

Tính toán được sát thương tốt sẽ giúp cho Sivir có khả năng cấu rỉa máu khi đi đường cực tốt với Q và khả năng tái tạo lại đòn đánh thường với W, hoàn toàn có thể hạ gục các mục tiêu thấp máu.

Không những thế, Sivir còn có thể kết hợp với rất nhiều đội hình khác nhau nhờ vào kĩ năng Săn Đuổi của mình. Sivir có thể đóng/ mở giao tranh một cách hoàn hảo, giúp đồng đội có những pha giao tranh đẹp nhất có thể, và đem về những lợi thế cho đội.

\"Draven_Square_0\" Draven [Sát Thương]

Draven là một xạ thủ có thể gây sát thương lớn nhất ở cấp độ 1 nhờ vào kĩ năng Rìu Xoay. Khi tay đôi 1v1, khó có kẻ địch nào có thể thắng được Draven với lượng sát thương cực lớn đó.

Để có thể phát huy tối đa hiệu quả của Draven, bạn cần biết cách nhặt rìu, vì đó là nguồn sát thương chính của bạn. Khi đi đường, có thể nhặt dễ dàng, thế nhưng trong giao tranh, việc nhặt cho mình 1 đến 2 rìu là cả vấn đề, và phụ thuộc rất nhiều vào kĩ năng cá nhân.

\"kalista\" Kalista [Sát Thương/ Đa Dụng/ Khả Năng Chơi Trên Cơ]

Từ khi xuất hiện cho tới nay, Kalista luôn được biết đến như là một Siêu Xạ Thủ. Khả năng gây sát thương với Q và E là cực lớn.

Không những vậy, kĩ năng W còn có thể cung cấp cho Kalista một lượng tầm nhìn khá trên bản đồ. Cùng với nội tại, Kalista sẽ có được độ cơ động cần thiết để khi giao tranh, có thể thả diều, và chọn cho mình một vị trí thích hợp để gây sát thương.

Và cuối cùng, chiêu thức tạo nên tên tuổi của Kalista đó là Định Mệnh Vẫy Gọi. Chiêu thức có rất nhiều chức năng khi giao tranh, có thể để cứu lấy đồng đội, cũng có thể sử dụng để mở giao tranh một cách hoàn hảo.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Phạm sai lầm chí mạng khiến T1 thất bại đau đớn, Poby vẫn được toàn đội bỏ qua

18/07/2023 09:47

Uzi có thể tiến xa tới đâu cùng EDward Gaming sau khởi đầu khó khăn tại LPL Mùa Hè 2023?

15/06/2023 10:00

Hóa ra T1 thất bại tại Đại chiến viễn thông là vì quá tin vào “sức mạnh tình bạn”

26/06/2023 13:00

Faker có thể được miễn nghĩa vụ quân sự nếu giành HCV tại ASIAD 19

28/09/2023 17:41

ĐTCL mùa 9: Vì sao chế độ Tinh Võ Đấu Trường nhận về vô số lời chê bai của game thủ?

26/07/2023 10:04

ĐTCL mùa 9: Găm giáo đối thủ cực đã với lối chơi Kalista “dát vàng”

27/07/2023 10:06

Khi nào Faker có thể trở lại đội hình thi đấu của T1?

10/07/2023 11:18
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif