cover-news

Những vị tướng giúp bạn leo xếp hạng nhanh chóng tại LMHT phiên bản 11.16 #1: Đường trên - Tahm Kench

16/08/2021 08:15
GameTV
Phiên bản 11.16 của LMHT có vô số những thay đổi nhắm vào những vị tướng mạnh trong suốt những phiên bản trước, trong đó, có không ít những vị tướng đang "làm mưa làm gió" tại các giải đấu chuyên nghiệp. Vì vậy, nếu bạn muốn nhanh chóng leo xếp hạng đơn thật nhanh ở phiên bản này, Tahm Kench là một trong những vị tướng mạnh mà bạn mà bạn nên sử dụng tại Summoner's Rift. 

Đối với rất nhiều người chơi LMHT, xếp hạng đơn có thể là một trải nghiệm phần nào đó khiến họ khó chịu. Ngoài việc đồng đội đôi lúc từ chối phối hợp, sự chênh lệch về mặt kỹ năng hay việc đôi lúc gặp phải các "tool thủ", những thành phần cày thuê khiến cho các trận đấu mất cân bằng, đôi khi bạn cảm thấy kỹ năng của mình đang thực sự thụt lùi. Tuy nhiên, ở phiên bản 11.16 này, với hàng loạt những thay đổi lớn, nếu bạn có thể sử dụng thành thạo những vị tướng này ở các vị trí khác nhau, hoàn toàn bạn có thể bước lên một tầm cao mới. 

Năm vị tướng mạnh nhất theo đánh giá của chúng tôi ở phiên bản 11.16 này có thể giúp bạn nhanh chóng cải thiện bậc xếp hạng của mình. Tất nhiên, không phải tất cả đều dễ chơi, tuy nhiên khi bạn bị đối phương sử dụng những vị tướng này để hạ gục, câu hỏi mà bạn sẽ phải đặt ra trong đầu chính là:"Sao con tướng này nó bá dữ vậy?" Ngoài ra, khi bạn thuần thục những vị tướng này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc xử lý kỹ năng và cải thiện chính bản thân mình. Từ đó, bạn có thể dễ dàng leo xếp hạng. 

Ở phần đầu tiên này, hãy cùng xem đâu là lý do Tahm Kench đang trở thành vị tướng đường trên cực kỳ mạnh và đáng để bạn sử dụng cho quá trình leo xếp hạng ở phiên bản 11.16 này nhé

Điểm mạnh 

  • Có khả năng 1 vs 1 cực mạnh trong giai đoạn đầu trận.
  • Sát thương cơ bản lớn.
  • Cực kỳ dễ chơi.

Điểm yếu

  • Không tạo được ảnh hưởng trong giai đoạn giữa trận.
  • Đẩy lính kém.
  • Có thể bị đối phương dễ dàng thả diều. 

Tahm Kench kể từ sau khi được chỉnh sửa một chút về bộ kỹ năng thực sự là cơn ác mộng ở đường trên. Dù rằng, Cá Trê không có bất cứ điểm mạnh nào của một vị tướng đi đường trên truyền thống như: Khả năng đẩy lính tốt, tầm đánh dài hay khả năng thăng tiến sức mạnh về cuối ván đấu, vị tướng này vẫn sẽ tỏ ra hữu ích với bộ kỹ năng của mình. 

Tahm Kench là vị tướng có khả năng solokill đối phương cực mạnh trong giai đoạn đầu trận với lượng sát thương lớn trong giai đoạn đầu trận, không những thế, khả năng chống chịu từ những tình huống cấu rỉa cũng là rất tốt. Đây thực sự là một con bài dễ chơi và có thể dễ dàng thành thạo. Khả năng cao là vị tướng này sẽ bị giảm sức mạnh trong những phiên bản sắp tới nếu cứ tiếp tục quá bá đạo như thời điểm hiện tại

Ngọc Tái Tổ Hợp 

Bảng ngọc phù hợp nhất với Tahm Kench chỉ có thể là Kiên Định với điểm ngọc chính Quyền Năng Bất Diệt. Điểm ngọc này sẽ giúp bạn có khả năng hồi phục rất tốt bên cạnh Ngọn Gió Thứ Hai và Tiếp Sức. Trên hết, khi lựa chọn Quyền Năng Bất Diệt, bạn có khả năng hồi phục máu rất lớn dựa trên lượng sát thương khổng lồ bạn gây ra trong giai đoạn đầu trận. Ngoài ra, Tàn Phá Hủy Diệt cũng là điểm nên chọn bởi Tahm Kench không là một vị tướng mạnh trong khả năng công trụ.

Ở nhánh phụ, Máy Dọn Lính và Vận Tốc tiếp cận ở bảng Cảm Hứng là hai điểm nên ưu tiên lựa chọn. Máy Dọn Lính giúp bạn dễ dàng dọn lính có xe khi bị đối phương tạo thế lính băng trụ, còn Vận Tốc Tiếp Cận là điểm ngọc phù hợp với khả năng làm chậm từ chiêu Q - Roi Lưỡi.

Thứ tự Nâng kỹ năng 

Với Tahm Kench, thứ tự ưu tiên nâng kỹ năng sẽ là: Q>W>E, chiêu cuối nâng đúng cấp độ. Việc nâng tối đa chiêu Q - Roi Lưỡi chính là tiền đề quan trọng để farm lính và trao đổi chiêu thức với đối thủ. Không những thế, chiêu thức này có thể khiến kẻ địch gặp rắc rối lớn nếu bị dính đủ nội tại bởi bạn có thể làm chậm, hoặc làm choáng chúng và thậm chí còn có thể solokill đối thủ. Chiêu W - Du Ngoạn Thủy Vực cần nâng cấp tối đa ngay sau Q bởi sự cơ độn, giúp bạn tiếp cận mục tiêu và hất tung, còn E - Da Dày nên nâng cuối cùng vì ảnh hưởng không quá rõ rệt ở những cấp độ đầu.

Hướng dẫn chơi

Cần farm thật tốt và nhanh chóng có được lượng chỉ số lính cần thiết trong giai đoạn đầu trận bởi điều này sẽ giúp bạn có khả năng thăng tiến tốt về mặt sức mạnh thông qua lượng trang bị có được. Nếu đối thủ cố gắng đứng lên cao để farm lính, hãy cố gắng sử dụng trúng Q để làm chậm rồi kích hoạt nội tại để làm choáng và có khả năng trao đổi chiêu thức thuận lợi. 

Mục tiêu của bạn hướng tới là có lượng trang bị chống chịu để trở thành một con quái vật không thể bị ngăn cản trong những pha giao tranh, đồng thời gây áp lực lớn lên tuyến sau của đối thủ. Một tình huống vòng ra phía sau tốt với Du Ngoạn Thủy Vực có thể giúp toàn đội có chiến thắng nếu bạn tóm gọn được chủ lực của đối phương khi không có sự bảo kê của đồng đội. 

>>> Sau hàng loạt tin đồn hủy giải, ban tổ chức VCS chính thức thông báo: Đã có phương án tổ chức giải Mùa Hè, lương thưởng được trả đầy đủ cho tất cả các đội

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Cứ yếu bóng vía thế này thì Dplus KIA đừng mơ tham dự CKTG 2023

26/06/2023 05:00

Aatrox cùng loạt tướng dưới đáy xã hội được buff trong LMHT phiên bản 13.14

13/07/2023 10:41

Liên tục bị hoãn thi đấu, phải chăng "nghi vấn" về SE sắp sửa trở thành hiện thực?

03/07/2023 12:00

Nhóm nhạc nữ K-Pop NewJeans sẽ là nghệ sĩ trình diễn ca khúc chủ đề của CKTG 2023

28/09/2023 06:00

Hóa ra bot mạnh nhất tại GAM Esports là “bot 1 người”

05/07/2023 16:20

Liệu T1 có cần người chơi dự bị đường giữa khi Faker gặp chấn thương cổ tay?

04/07/2023 09:00

Không Quỷ Vương Faker, T1 thậm chí còn thua cả đội tầm trung bình yếu

07/07/2023 07:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif