cover-news

Những vị tướng giúp bạn leo xếp hạng nhanh chóng tại LMHT phiên bản 11.16 #3: Đường giữa - Katarina

19/08/2021 09:56
GameTV
Katarina đã thất sủng từ rất lâu trong đấu trường chuyên nghiệp, tuy nhiên, trong xếp hạng đơn, đây vẫn là một vị tướng hoàn toàn có thể giúp bạn có thể leo xếp hạng một cách nhanh chóng nếu thực sự thuần thục cô nàng sát thủ này.

Trong các giải đấu LMHT chuyên nghiệp trên khắp thế giới, những vị tướng pháp sư hay những đấu sĩ mới là ưu tiên hàng đâu. Ở phiên bản 11.16 này, vai trò đường giữa không bị tác động quá nhiều, những pháp sư vẫn có chỗ đứng hay những sát thủ có khả năng cấu rỉa, gây tác động sớm như Leblanc vẫn sẽ có chỗ đứng. 

Tuy nhiên, trong xếp hạng đơn, có một vị tướng sát thủ có thể một tay kéo cả đội đến chiến thắng nếu biết cách sử dụng, đó là cô nàng sát thủ Ác Kiếm Katarina. Hãy cùng xem làm thế nào để sử dụng Katarina thật hiệu quả để đảm bảo khả năng gánh đội trong xếp hạng đơn nhé! 

Điểm mạnh 

  • Có khả năng dồn sát thương cực lớn.
  • Có khả năng gánh đội cực mạnh.
  • Có sự linh hoạt trong khả năng xây dựng lối chơi, Ngọc Tái Tổ Hợp.

Điểm yếu 

  • Khá mỏng cơm, dễ bị dồn sát thương.
  • Phụ thuộc rất lớn vào khả năng đảo đường tốt, cần nhiều điểm hạ gục trong giai đoạn đầu trận.
  • Cuối trận không gây được nhiều ảnh hưởng.

Katarina là một trong những vị tướng được sử dụng nhiều nhất trong những phiên bản gần đây khi liên tục được tăng sức mạnh. Cô nàng sát thủ này đang thực sự trở thành một mối đe dọa trong xếp hạng nhờ khả năng xây dựng lối chơi và bảng ngọc đa dạng. Điều này cho phép cô nàng Ác Kiếm khắc chế được nhiều mẫu tướng khác nhau. 

Nếu không được kiểm soát, Katarina hoàn toàn có thể lăn cầu tuyết cực kỳ nhanh, không thể cản lại được với những tình huống đảo đường liên tục. Sự cơ động giúp cô nàng dễ dàng vượt địa hình và gank từ nhiều góc bất ngờ. 

Ngọc Tái Tổ Hợp 

Hai điểm ngọc tái tổ hợp được ưu tiên sử dụng đối với Katarina sẽ là Áp Đảo ở nhánh chính và Chuẩn Xác ở nhánh phụ. Ở nhánh chính Áp Đảo, khả năng gây sát thương sốc sẽ được đảm bảo với điểm chính Sốc Điện kết hợp với Tác Động Bất Chợp, Thu Thập Nhãn Cầu và Thợ Săn Tham Lam. Ở nhánh phụ, hai điểm ngọc nên ưu tiên là Đắc Thắng để giúp bạn có khả năng hồi máu sau khi có điểm hạ gục hoặc hỗ trợ, cùng với đó, Nhát Chém Ân Huệ giúp Katarina nhanh chóng kết liễu đối thủ ngay lập tức khi đối thủ có lượng máu thấp.

Thứ tự Nâng kỹ năng 

Với Katarina, thứ tự nâng kỹ năng nên được ưu tiên sẽ là Q>E>W, chiêu cuối được nâng ở đúng cấp độ. Nâng tối đa chiêu Q - Phi Dao sẽ là ưu tiên hàng đầu bởi thời gian hồi chiêu giảm dần mỗi lần lên cấp và là một trong những vị tướng chính để  gây sát thương. Đồng thời, những người chơi Katarina có thể sử dụng chiêu Q kết hợp với chiêu E - Ám Sát để tiếp cận đối thủ. Vậy nên, cần nâng chiêu E tối đa sau chiêu Q để tăng sự cơ động và gây rắc rối cho đối phương trong những pha giao tranh. Chiêu W - Tung Hứng sẽ được nâng tối đa sau cùng vì hai chiêu Q và E gây ra ảnh hưởng lớn hơn đối với Katarina.

Hướng dẫn chơi 

Katarina là một trong những sát thủ đường giữa mạnh nhất và tỏ ra vượt trội so với phần còn lại nếu có được nhiều điểm hạ gục trong giai đoạn đầu trận. Thời gian hồi chiêu ngắn và sát thương lớn trong giai đoạn đầu giúp các vị tướng có cơ hội lăn cầu tuyết mạnh mẽ. Bạn nên tận dụng điều này để tìm kiếm lợi thế cho mình và cố gắng có sự chủ động. 

Nếu thi đấu thụ động, Katarina của bạn sẽ không thể có tầm ảnh hưởng trong giai đoạn cuối trận. Cùng với đó, những vị tướng pháp sư có khả năng thả diều tốt, hồi phục ấn tượng và khả năng thăng tiến sức mạnh theo thời gian hoàn toàn có thể tắt điện được nữ sát thủ này. Hãy cố gắng thi đấu áp đảo để chiếm lợi thế, cố gắng có điểm hạ gục và đảo đường liên tục để có thể đưa đội đến chiến thắng. 

>>> T1 quyết tâm tạo ra thêm "nhiều Faker hơn nữa" bằng cách chính thức thành lập học viện Esports

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Nhìn đàn em Gala thăng hoa tại MSI 2022, Uzi không ngần ngại nhận xét: "Gala bây giờ hay hơn tôi nhiều lần"

23/05/2022 15:29

Nữ streamer thả dáng cực sexy trong bồn tắm, thả thính tuyển "phi công trẻ" cực ngọt khiến nhiều người muốn ứng tuyển

20/04/2022 16:24

Chi tiết thời gian, địa điểm tổ chức Chung kết Free Fire Việt Nam - Yomost VFL Spring 2022

15/04/2022 10:10

Mặc quần lộ điểm nhạy cảm, Lê Bống khiến nữ diễn viên quyến rũ của VFC há hốc mồm

18/04/2022 16:02

Tổng quan về dự án AURORY - tựa game hấp dẫn cho những người nghiện NFT, đam mê khám phá vũ trụ

20/04/2022 21:50

Chim Sẻ Đi Nắng vô địch Cơm Thịt Sẻ 4 và những dấu ấn đẹp của giải đấu

16/04/2022 11:35

Được Hiền Hồ bất ngờ donate, Độ Mixi luống cuống tới nỗi không thể nói nên lời

27/04/2022 16:42
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673853635.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673856909.jpg