Những vị tướng nào đang được ngóng chờ trong film Arcane trên Netflix do Riot Games sản xuất?

Những vị tướng nào đang được ngóng chờ trong film Arcane trên Netflix do Riot Games sản xuất?
NeerxoooxGkucf - 09:12, 14/05/2021

Vi và Jinx là hai trong số các vị tướng chắc chắn được xuất hiện trong dự án film Arcane. Các tướng còn lại chưa được làm rõ. 

Riot Games cách đây không lâu đã để lộ ra thông tin về dự án film trên Netflix mang tên Arcane. Bên cạnh Vi và Jinx, người hâm mộ hẳn cực kỳ hào hứng và mong chờ các vị tướng khác cũng sẽ xuất hiện trong dự án này. Trang tin Notagamer đã đăng tải 4 vị tướng được fan mong chờ nhất sẽ góp mặt trong Arcane. Sau đây là những cái tên đó:

Seraphine

Theo Notagamer, tông màu và bối cảnh của Arcane mang màu sắc thám hiểm và ma mị. Điều này khiến việc Seraphine - vị tướng với hình tượng vui tươi nếu xuất hiện sẽ trở thành cú huých cực lớn cho film. Với hình tượng nghệ sĩ biểu diễn đường phố của thành phố Piltover, Seraphine được rất nhiều fan hâm mộ LMHT mong muốn trở thành một phần của Arcane.

Ekko

Đoạn Trailer của Arcane có khá nhiều phân cảnh của thành phố Zaun - mái nhà thân thương của Ekko. Trong nhiều năm quá khứ, Ekko luôn là một phần của câu chuyện giữa Vi và Jinx. Vị tướng này có thể sẽ trở thành một trong các vị tướng góp mặt trong Arcane thông qua vài lời thoại giữa hắn và Jinx. Điều đáng nói là fan hâm mộ vô cùng hào hứng về viễn cảnh Jinx và Ekko trở thành một đôi trong bộ film của Riot Games.

Urgot

Trong mỗi bộ phim đều cần có nhân vật phản diện. Urgot là hình tượng lý tưởng cho nhân vật này. Trong Warriors 2020, người hâm mộ đã thấy được sự đáng sợ của Pháo Đài Di Đồng Urgot khi đối đầu với những vị tướng nhân danh công lý như Vi hay Caitlyn ở thành phố Piltover. Hơn nữa, bối cảnh của Arcane có lẽ được xây dựng sự trả thù của Urgot lên vùng đất của những kẻ chống lại anh ta – Zaun và nơi anh at bị giam cầm – Piltover.

Caitlyn

Caitlyn là cái tên cuối cùng mà người hâm mộ cực kỳ hào hứng để trở thành một nhân vật của Arcane (Chứ không phải Janna). Vi và Cailtyn được coi như hai mảnh không thể thiếu của các tập film ngắn mà Riot Games đã ra mắt. Cùng nhau, họ có thể chấm dứt kế hoạch điên rồ mà Jinx đang ấp ủ. Riot Games hẳn sẽ bị la ó thậm tệ nếu không sử dụng Caitlyn trong Arcane.

>>> Thông tin chính thức của Đấu trường chân lý phiên bản giữa mùa cùng kỳ CKTG ĐTCL Mùa 5

Bình luận về bài viết: