Nocturne trở thành quái vật không thể bị ngăn cản ở tiền mùa giải 2022 với trang bị thần thoại mới Nguyên Tố Luân

Nocturne trở thành quái vật không thể bị ngăn cản ở tiền mùa giải 2022 với trang bị thần thoại mới Nguyên Tố Luân
Hoàng Anh Đức - 09:51, 26/11/2021

Với trang bị thần thoại mới Nguyên Tố Luân, Nocturne đang tạo ra nỗi ám ảnh kinh hoàng với khả năng sốc sát thương và hồi chiêu cuối cực kỳ bá đạo. 

Với bản cập nhật Tiền Mùa Giải 2022 của Liên Minh Huyền Thoại, người hâm mộ rất háo hức thử nghiệm những trang bị Huyền Thoại mới, đặc biệt là các trang bị Sát Thủ. 

Bản cập nhật 11.23 cho tiền mùa giải 2022

Một trang bị cụ thể mặt khác đã khiến cho một số người chơi thất vọng. Nguyên Tố Luân dường như quá bá đạo so với các trang bị khác. Một số người chơi Nocturne đã lạm dụng Nguyên Tố Luân khiến cho vị tướng này dường như trở thành một vị tướng lỗi. 

Nguyên Tố Luân đang tỏ ra quá phù hợp với Nocturne

Nocturne vốn là một vị tướng mạnh, đặc biệt trong xếp hạng đơn của Liên Minh Huyền Thoại. Vị tướng này có thể lao đến một tướng đối phương sau khi chặn hết tầm nhìn của đối phương khi dùng chiêu cuối. Do bộ kỹ năng mạnh của mình, Nocturne là một vị tướng cực kỳ khó chịu khi đối đầu. Với Nguyên Tố Luân, Nocturne gần như có thể spam Hoang Tưởng, một trong những chiêu cuối bá đạo nhất trong trò chơi.  

Với Nguyên Tố Luân kết hợp với Nhịp Độ Chết Người, Nocturne thực sự là cơn ác mộng với những vị tướng máu giấy

Nội tại của Nguyên Tố Luân là nguyên nhân chính. Vừa cung cấp các chỉ số sức mạnh cơ bản cho tướng sát thủ, nội tại của Nguyên Tố Luân cho phép người chơi giảm thời gian hồi chiêu của chiêu cuối nếu một tướng địch bị hạ gục sau 3 giây chịu sát thương từ bạn. Thời gian hồi tối đa có thể giảm đi tại bất cứ thời điểm nào là 25%.

Điều này có nghĩa là Nocturne có thể sử dụng chiêu cuối của mình để ám sát một tướng địch, làm giảm hồi chiêu của chiêu cuối, và sau đó lại tiếp tục như vậy. Rừng chắc chắn là vị trí thích hợp bởi có thể kiểm soát nhịp độ của trận đấu. Người chơi nên ưu tiên Nguyên Tố Luân và bắt đầu gank các đường với lối build này. 

Bảng ngọc tái tổ hợp phù hợp với Nocturne kết hợp với Nguyên Tố Luân

  • Nguyên Tố Luân
  • Dạ Kiếm Draktharr
  • Kiếm Ác Xà
  • Giày Khai Sáng Ionia 

Thời gian hồi của chiêu cuối càng nhanh trong giao tranh tổng, khi mà Nocturne có được nhiều mạng hạ gục hoặc hỗ trợ. Kết quả là người chơi có thể dùng chiêu cuối nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Hãy nhớ rằng nội tại của Nguyên Tố Luân chỉ được kích hoạt nếu tướng địch bị hạ gục trong vòng 3 giây. Vậy nên người chơi phải nhớ đến điều này trước khi có ý định ám sát một tướng chống chịu. 

>>> NongShim RedForce quyết tâm "đổi đời" ở mùa giải 2022 với cựu xạ thủ vô địch CKTG Ghost và cựu tài năng trẻ T1 Canna

Bình luận về bài viết: