
Tính đến thời điểm hiện tại đã có nhiều “bom tấn” chuyển nhượng tại LCK được công bố. Đặc biệt là hai đội tuyển Gen.G và NongShim RedForce khi công bố đội hình với hàng loạt bom tấn chất lượng. Nổi bật hơn cả là Gen.G với một đội hình sở hữu rất nhiều ngôi sao như: Peanut, Chovy, Ruler hay Lehends. Chính vì đội hình dày kinh nghiệm này nên Gen.G đang được đánh giá khá cao trong mùa giải sắp tới.

Đội hình mới của Gen.G hứa hẹn sẽ có sức cạnh tranh rất lớn ở mùa giải 2022
Trong khi đó vẫn còn một số đội tuyển vẫn đang cố gắng hoàn thiện đội hình của mình. Có thể kể đến như T1, được biết đội tuyển này đã gần như “chốt kèo” đội hình của họ, tuy nhiên cần thời điểm thích hợp để công bố cụ thể. Điều khiến nhiều người hâm mộ tò mò nhất chính là T1 sẽ đưa ai lên làm HLV trưởng sau khi đội tuyển chia tay với vị HLV tạm quyền Stardust. Trong thời điểm này, thật khó để T1 tìm một vị HLV xuất sắc để đảm nhận trọng trách này.

HLV Stardust chia tay T1 khiến nhiều người tiếc nuối
Và mới đây nhất, chính CEO của T1 là JoeMar đã chính thức hé lộ những cái tên trong đội ngũ ban huấn luyện sắp tới của T1. Theo đó Polt sẽ là người giám sát chính của cả đội tuyển, trong khi đó Moment, Bengi và Asper sẽ đảm nhân vai trò dẫn dắt T1. Thông tin này đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng LMHT.

Joe Mars đã tiết lộ ban huấn luyện của T1 ở mùa giải tới
Chắc chắn cái tên được nhiều người chú ý nhất sẽ là Bengi. Cách đây không lâu Bengi đã nói lời chia tay với đội tuyển Academy của T1, với sự rời đi này người hâm mộ đã khá lo lắng Bengi có khả năng sẽ từ bỏ sự nghiệp làm HLV của mình.

Bengi được cho là sẽ trở thành thành viên của ban huấn luyện T1 mùa giải tới
Cách đây không lâu cũng đã có thông tin hé lộ rằng T1 muốn chiêu mộ HLV cvMax, tuy nhiên chính CEO JoeMar của T1 đã lên tiếng đính chính rằng phong cách của cvMax không phù hơp với lối phát triển đội tuyển hiện tại.
Với thông tin về ban huấn luyện mới được CEO T1 công bố này thì gần như 90% đội hình đã được “chốt sổ”. Có thể thấy màn kết hợp giữa Faker và Bengi sắp tới đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng LMHT. Dù Bengi không còn đảm nhân vai trò thi đấu chính, nhưng với kinh nghiệm của mình chắc chắn sẽ giúp T1 phát triển được đội hình trẻ của mình, đặc biệt ở vai trò đi rừng.

Bengi và Faker đã cùng nhau tạo nên kỷ nguyên vĩ đại nhất trong lịch sử SKT trước đây
Bài viết liên quan
AoE Bé Yêu Cup 2022 chính thức bước vào ngày thi đấu cuối cùng.
Với mục đích thắt chặt tình hữu nghị giữa các kỳ thủ của hai nước Việt Nam - Trung Quốc, đồng thời phát triển phong trào cờ tướng trên toàn quốc, Tượng Kỳ GTV và Cờ Việt TV hân hạnh mang tới giải đấu Đại Chiến Việt Trung - Cao Thủ Tranh Hùng.
Liên Minh Huyền Thoại là tựa game MOBA phổ biến nhất hiện nay và được hàng triệu game thủ yêu mến. Nếu bạn là một fan của tựa game này hoặc vừa tập tành chơi game, hãy tham khảo cách chơi Liên Minh Huyền Thoại chi tiết ở bài viết bên dưới nhé!
DOTA 1 ban đầu chỉ là một tựa Custom Map của Warcraft 3 được tạo ra bởi niềm cảm hứng chứ không chú trọng vào sự cân bằng trong game. Vì vậy, sự tồn tại của một số Hero hay một số Item quá "bá đạo" hoặc phế vật một cách vô lý là có thể hiểu được.
Khu vực AOG sẽ có 3 đại diện tham dự giải Liên Quân Mobile thế giới AIC 2022, theo như thay đổi mới nhất đến từ phía Ban tổ chức.
June Lovejoy được biết tới là một trong những người phương Tây hiếm hoi gia nhập ngành công nghiệp 18+ ở Nhật Bản và gặt hái thành công.
BOX Gaming là đội tuyển Liên Quân Mobile giành vé tấm cuối cùng dự Playoff Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022.
Đọc nhiều