NÓNG: Sau khi bị "đi đường quyền", Chubby ngầm xác nhận đã chia tay Sena

NÓNG: Sau khi bị "đi đường quyền", Chubby ngầm xác nhận đã chia tay Sena
Hoàng Anh Đức - 22:19, 14/07/2021

Ít ngày sau khi bạn trai bị tố lừa đảo, vũ phu, Chubby đã chính thức lên tiếng.

Sau khi Sena một lần nữa trở thành nhân vật chính trong series drama nợ nần, các thành viên của SBTC - Những người anh em cũ của nam streamer này, lại tiếp tục bị réo tên. Tuy nhiên, bất chấp những lời bàn tán xôn xao, cả Thầy Giáo Ba lẫn bạn gái Chubby đều giữ im lặng và hạn chế đề cập đến vụ việc trên trang cá nhân. 

Trước đó, theo thông tin được tiết lộ bởi anh C.T - người bị Sena lừa tiền, Chubby - người đã chấp nhận tha thứ, ở bên Sena suốt quãng thời gian khó khăn cũng bị streamer Hải Phòng thẳng tay hành hung để dễ bề bỏ trốn khi Chubby cố gắng giữ Sena lại để làm sáng tỏ mọi chuyện. 

Cách đây ít giờ, trên trang Facebook cá nhân của mình, Chubby đã đăng tải một status với nội dung: "Không ai mãi tha thứ cho một người mãi không cố gắng cả." Từ dòng trạng thái này, rất nhiều người đã đoán ra rằng, sau tất cả, Chubby đã chính thức cắt đứt quan hệ với Sena và sẽ không bao giờ tha thứ cho anh chàng này nữa. 

Không những thế, cô cũng chính thức thông báo trạng thái trên Facebook cá nhân là "độc thân". Điều này càng chứng tỏ cô và Sena đã chính thức chia tay, đường ai nấy đi. 

Còn nhớ, hồi đầu năm nay, khi Sena bị anh N.T bóc phốt "nướng 1 tỷ" vào cá độ bóng đá, Chubby cũng từng bức xúc lên tiếng mình là nạn nhân của Sena khi "bóc phốt" streamer Hải Phòng ăn cắp tiền tiết kiệm mà cô để dành chữa bệnh cho mẹ.

Ở thời điểm đó, tưởng chừng như cả 2 đã đường ai nấy đi, nhưng rốt cuộc Chubby vẫn tha thứ cho Sena và đồng hành cùng nam streamer này ngay cả khi anh bị đuổi khỏi SBTC. 

Đây cũng là lý do khiến cặp đôi Chubby - Sena từng bị chính Thầy Giáo Ba nghi ngờ về việc "dàn dựng content" và chính streamer sinh năm 1989 cảm thấy mình giống như "con bò" bị dắt mũi bởi cặp đôi này. Thế nhưng, có vẻ với dòng trạng thái và trạng mối quan hệ trên trang Facebook cá nhân, sẽ thật khó để cả hai có thể một lần nữa quay về bên nhau. 

Sau khi cô nàng ngầm xác nhận chia tay Sena, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời động viên, thậm chí... chúc mừng, khi cho rằng rốt cuộc thì cô đã có một quyết định sáng suốt, dù hơi muộn màng, khi từ bỏ một người không biết trân trọng mình. 

Tuy vậy, vẫn còn đó những hoài nghi về việc liệu Chubby có lại mềm lòng thêm lần nữa, hay sự việc lần này phải chăng là một màn "tạo content"? Về phần Sena, trong buổi livestream cách đây không lâu, nam streamer này cũng đã xác nhận việc chia tay Chubby và một mình trở về quê tìm cách trả nợ.

>>> Lừa đảo 2 tỷ rồi bỏ trốn, Sena có thể phải ngồi tù bao lâu?

Bình luận về bài viết: