Nunu gặp phải lỗi nghiêm trọng trong bản cập nhật LMHT 11.8, lăn cầu tuyết xuyên địa hình như trốn không người

Nunu gặp phải lỗi nghiêm trọng trong bản cập nhật LMHT 11.8, lăn cầu tuyết xuyên địa hình như trốn không người
NeerxoooxGkucf - 10:50, 22/04/2021

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào từ Riot Games. Tuy nhiên với lỗi cực kỳ bá đạo này thì có lẽ đội phát triển sẽ sớm sửa lỗi nó mà thôi. Bạn vẫn có thể thử lỗi game cực kì thú vị này trong phòng tập, và cũng đừng dại gì mà lạm dụng nó trong những trận đấu xếp hạng nếu không muốn bị cấm tài khoản.

Những pha xâm lăng ngay từ những cấp độ đầu tiên luôn luôn đem lại những lợi thế nhất định nếu bạn nắm được thế chủ động. Và tại phiên bản 11.8, Nunu đã xuất hiện một lỗi mới khiến hắn ta cực khỏe trong những pha xâm lăng rừng từ cấp 1. Theo đó, lỗi mới giúp hắn có thể băng qua địa hình một cách dễ dàng với chiêu W – Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết.

Cụ thể, chiêu W của Nunu có thể vượt qua những bức tường mỏng như phía trên hang rồng, cạnh bụi cỏ chạc ba ở đường dưới hay trong bãi chim. Bằng cách đứng sát tường và vận chiêu W, Nunu có thể vượt qua những địa hình nói trên một cách dễ dàng – điều trước nay chưa từng có đối với vị tướng này. Với khả năng “đặc biệt” nói trên, Nunu hoàn toàn có thể thực hiện những pha xâm lăng rừng bất ngờ khiến đối phương không kịp trở tay.

Trong những phiên bản gần đây, Nunu dường như không phải là sự lựa chọn được người chơi ưa chuộng. Tuy nhiên với việc được “nâng cấp” kĩ năng đến từ Riot. Nunu hứa hẹn sẽ trở lại cực kì mạnh mẽ khi sở hữu những tình huống gank bất ngờ hơn với lỗi game mới cực khỏe và bá đạo này.

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào từ Riot Games. Tuy nhiên với lỗi cực kỳ bá đạo này thì có lẽ đội phát triển sẽ sớm sửa lỗi nó mà thôi. Bạn vẫn có thể thử lỗi game cực kì thú vị này trong phòng tập, và cũng đừng dại gì mà lạm dụng nó trong những trận đấu xếp hạng nếu không muốn bị cấm tài khoản nhé!

>>> Nhậu say rồi vạ miệng chửi bới nữ streamer là "con khốn", siêu sao GenG nhận án phạt cực nặng

Bình luận về bài viết: